• 22 พ.ย. 63 03:43
  • 0
  • 5

ห่วงใยเพื่อนรัก! "เจ" โพสต์ส่งกำลังใจ "อาราโนะ" ข้อเท้าหักปิดฉากซีซั่น

เบื้องหลังเกมเจลีก คู่ไทยดาร์บี้แมตช์ ที่ซัปโปโร โดม เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ปรากฏว่า คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต้นสังกัดของ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ไล่ถล่มเอาชนะ ชิมิสึ เอส-พัลส์ ทีมของ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา ไปแบบยับเยิน 5-1


แต่เกมนี้มีข่าวร้าย ตั้งแต่ช่วง 10 นาทีแรกของ เกมในจังหวะที่ ทาคูมะ อาราโนะ กองกลางสารพัดประโยชน์ของ คอนซาโดเล่ เกิดอาการบาดเจ็บหนัก ถึงขั้นข้อเท้าซ้ายหัก หลังจากปะทะกับ เรนาโต้ อากุสโต้ มิดฟิลด์ตัวรับของ ชิมิสึ โดยดาวเตะ วัย 27 ปี ต้องถูกหามออก ด้วยความเจ็บปวด และ เป็นภาพสยองอย่างมาก ซึ่งคาดว่า น่าจะปิดฉากซีซั่นนี้ แน่นอนแล้ว


หลังเกม มิไฮโล เปโตรวิช ได้เผยถึงอาการบาดเจ็บของลูกทีม ว่า "ได้พูดคุยกับ อาราโนะ แล้ว ปรากฏว่า เขาข้อเท้าหัก น่าจะต้องเข้ารับการผ่าตัด ซึ่งอาจจะใช้เวลานานในการพักฟื้น"


ส่วน "เจ" ชนาธิป ลงภาพแสดงความห่วงใย กับเพื่อนรักรายนี้ เช่นกัน โดยโพสต์ภาพ ตอนที่ทั้งคู่หยอกล้อกันในสนามซ้อม พร้อม เผยเป็นข้อความว่า "เป็นกังวล มาก กับอาการบาดเจ็บ แต่ขอให้เพื่อน ดูรักษาร่างกาย พักฟื้น และ เราจะกลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้ง"


ขณะที่ เรนาโตั อากุสโต้ คู่กรณี ก็ได้โพสต์ขอโทษ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอวยพรให้หายเร็วๆ โดยที่ทาคูมะได้โพสต์ตอบกลับว่ารอคอยที่จะได้กลับมาดวลกับ อากุสโต้ อีกครั้ง และ เรามาสู้กันใหม่อีกครั้ง นะ เพื่อน