• 18 ต.ค. 63 12:24
  • 1,209
  • 0

โคมาอิมอบของขวัญ3แต้มฉลองวันเกิดให้กุนซือเปโตรวิช

โยชิอากิ โคมาอิ เผยขอมอบประตูชัยในนัดนี้เป็นของขวัญวันเกิดให้กุนซือ มิไฮโล เปโตรวิช ฉลองวันเกิดครบรอบ 63 ปี ด้าน กุนซือทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ขอบคุณทุกคนที่มุ่งมั่นจนคว้าชัยชนะมาสู่สโมสรและแฟนบอลทุกคน


การแข่งขันฟุตบอลเจลีก 2020 ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมอันดับ 14 ตารางคะแนนมี 21 แต้มลงเล่นเกมที่ 24 เปิดสนามซัปโปโร โดม รับการมาเยือนของ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ทีมอันดับ 6 มี 39 แต้ม

คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เอาชนะ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส 1-0 เป็นการเอาชนะแอนท์เลอร์สในบ้านตัวเองได้เป็นครั้งแรกรอบ 19 ปี และเป็นของขวัญฉลองวันเกิดครบรอบ 63 ปีของ มิไฮโล เปโตรวิช โดยผู้ทำประตูชัยในเกมนี้ คือ โยชิอากิ โคมาอิ เผยหลังการแข่งขันว่า "ผมดีใจที่ทีมสามารถชนะเอา ทั้งสองครั้งในปีนี้ กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างคาชิม่า แอนท์เลอร์ส ในวันนี้ไม่ใช่แค่เกมในบ้านเท่านั้น แต่ยังเป็นวันเกิดของหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมอีกด้วย"


โคมาอิ กล่าวต่อว่า "วันนี้เป็นวันสุดพิเศษที่ มิไฮโล เปโตรวิช กุนซือทีม มีอายุครบ 63 ปี 3 คะแนนที่ล้ำค่าในวันนี้ คือของขวัญสุดพิเศษสำหรับกุนซือทีมของเราด้วย"


ด้านมิไฮโล เปโตรวิช เผยว่า "ผมอยากจะกล่าวขอบคุณผู้เล่นทุกคนมาก ที่ทุ่มเท และมุ่งมั่นจนคว้าชัยชนะมอบความสุขให้กับแฟนๆในวันนี้ และท้ายที่สุดถือเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับผมในวันนี้ด้วย"