ร้อยเอ็ดเปิดตัวปธ.สโมสรหญิง "มาดามแพรว" เกษตรสุข ศุขหงษ์ทอง

สโมสรร้อยเอ็ดพีบี ยูไนเต็ด ได้แต่งตั้ง "มาดามแพรว" หรือ คุณเกษตรสุข ศุขหงษ์ทอง ขึ้นเป็นประธานสโมสร โดยเชื่อว่าหญิงแกร่งคนนี้ จะมาช่วยฟื้นฟูทีม "กระรอกขาว" ให้กลับมาสู่เส้นทางอาชีพได้อีกครั้ง อย่างที่เคยทำประสบความสำเร็จมาแล้วที่จังหวัดนครพนม และเดินหน้าเตรียมเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการ พร้อมกับโปรเจ็ค PB Academy ในอนาคตอันใกล้นี้
"มาดามแพรว" เป็นคนร้อยเอ็ด จากอดีตสาวแบงค์ กลายเป็นผู้นำพาบริษัทในเครือ พีบี อินฟินิตี้ จำกัด โรงงานผลิตและสกรีนเสื้อคุณภาพ ให้เติบโตและประสบความสำเร็จจนมีกว่า 10 สาขา ทั่วประเทศ ด้วยยอดขายทะลุ 100 ล้านเพียงเวลาไม่ถึง 2 ปี
และด้วยประสบการณ์ ในการทำทีมนั้น ไม่ต้องห่วง "มาดามแพรว" เป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ทำทีมฟุตซอลและฟุตบอลอะคาเดมี่ร่วมกับคู่ขีวิต อาวุธ เอฟวา ผู้จัดการสโมสรฟุตบอล ROIET PB UNITED มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้รู้จักนักเตะและวิธีการบริหารสโมสรเป็นอย่างดี