ศรีสะเกษแยกทาง"น้าฉ่วย"เล็งทาบ"อ.พยงค์"คุมทัพ

หลังมีกระสือข่าวลือสะพัดออกมาหนาหูก่อนหน้านี้เกี่ยวกับอนาคตของ ''น้าฉ่วย'' สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือของทีมศรีสะเกษ เอฟซี ที่หลังจบซีซั่นยังไม่แน่นอนว่าจะอยู่กับกับทีมหรือไม่ แถมยังมีข่าวหลุดออกมาว่าอาจจะไปนั่งเก้าอี้ทีม ''พญาไก่ชน'' หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมในไทยลีก 2 ที่ตอนนี้กำลังเฟ้นหากุนซือใหญ่ รวมถึง ''สวาดแคท'' นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมในลีกสูงสุด เพื่อเข้ามาคุมทัพในฤดูกาลหน้าอยู่นั้น
ล่าสุด บอร์ดบริหารของ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ได้ทำการตัดสินใจแยกทางกับ ''น้าฉ่วย'' สมชาย ชวยบุญชุม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบอร์ดฯศรีสะเกษเตรียมที่จะเล็งหาโค้ชใหม่เข้ามาคุมทีมในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 ต่อไป
ขณะเดียวกันมีแหล่งข่าววงในออกมาเผยว่ามีชื่อของ พยงค์ ขุนเณร กุนซือใหญ่ของ ตราด เอฟซี ที่พาทีมจบอันดับ 10 ของตารางในลีกสูงสุดซีซี่น 2019 ที่ยังไม่รู้ว่าจะได้รับสัญญาฉบับใหม่ และอยู่คุมทีมในถิ่น "ตราด เอฟซี" หรือไม่นั่นเอง