แฟนผียิ้ม!ป็อกบาเรียกฟิตลุ้นช่วยแมนยูดวลแมนซิตี้

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์เลือดเฟร้นช์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินหน้าเรียกความฟิตเต็มสูบ โดยงานนี้คาดว่านักเตะน่าจะฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนามช่วยต้นสังกัดในเกมดาร์บี้แมตช์แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ปะทะ แมนฯ ซิตี้ ต้นเดือนมีนาคมนี้
ปอล ป็อกบา กองกลางแชมป์โลกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หายจากอาการบาดเจ็บและกลับมาฝึกซ้อมในโรงยิมได้แล้ว โดยงานนี้ทัพ "ปีศาจแดง" มีลุ้นที่จะได้ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีก ศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ ดวล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันที่ 8 มีนาคมนี้
มิดฟิลด์เลือดเฟร้นช์ วัย 26 ปี ได้ลงสนามในเกมลีกให้ต้นสังกัดเพียงแค่ 7 แมตช์ตลอดทั้งซีซั่น เนื่องจากนักเตะมีปัญหาบาดเจ็บข้อเท้าเรื้อรัง และไม่ได้ลงเล่นตัวจริงอีกเลยนับตั้งแต่เกมที่เสมอ "ไอ้ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล 1-1 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา
ป็อกบา เพิ่งจะเดินทางไปพักฟื้นร่างกายถึงนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กระนั้นรายงานล่าสุดจาก เดลี่ เมล สื่อดังในอังกฤษ ระบุว่า นักเตะจะกลับมาร่วมฝึกซ้อมเต็มที่กับทีมชุดใหญ่ภายใน 2 สัปดาห์นี้ และมีความเป็นได้ที่ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 จะกลับมาช่วยทีมในแมตช์ปะทะ "เรือใบสีฟ้า"
ทั้งนี้ ป็อกบา พยายามที่จะกลับมาเรียกความฟิตเพื่อช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ในช่วงที่เหลืออยู่ของซีซั่นนี้ให้ได้ โดยเจ้าตัวคาดหวังว่าจะได้พิสูจน์ศักยภาพของตนเองเพื่อให้ ดีดิเย่ร์ เดส์ชองส์ นายใหญ่ทีมชาติฝรั่งเศส ได้เห็นว่าเขาแข็งแกร่งมากพอที่จะเป็นหนึ่งในแข้งสำคัญทัพ "ตราไก่" ในการทำศึกยูโร 2020
ขอบคุณ : dailymail.co.uk
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]