มิโญเลต์เผยถ้าเลือกได้ขออยู่หรือลาลิเวอร์พูล

ซิมง มิโญเลต์ โกลสำรอง ลิเวอร์พูล เผยหากเลือกเองได้ขออยู่หรือลา "หงส์แดง" หลังยังไม่ได้ลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ แม้แต่นาทีเดียว
ซิมง มิโญเลต์ นายทวารดีกรีทีมชาติเบลเยียม ของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่า ตัวเองคงจะต้องอำลาถิ่น แอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่แทบไม่ได้โอกาสลงเฝ้าเสาเลยนับตั้งแต่ที่ "หงส์แดง" ไปดึง อลิสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิล มาจาก โรม่า เมื่อปีที่แล้ว ด้วยค่าตัว 67 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,747 ล้านบาท)
มิโญเลต์ วัย 31 ปี เผยผ่าน ทีวี ลิมบวร์ก สื่อในบ้านเกิดว่า "ฤดูกาลนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับได้ง่าย อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่าผมอยากจะลงเล่น นั่นเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมผมถึงทำงานหนักในทุกๆ วัน และพยายามเดินก้าวต่อไปในเส้นทางนี้"
"ผมไม่รู้ว่า การย้ายออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้จะเป็นไปได้หรือเปล่า ผมยังคงเหลือสัญญากับสโมสรอีก 2 ปี ในเวลานี้ผมขอทุ่มเทสมาธิให้กับ ลิเวอร์พูล และทีมชาติเบลเยียม เราจะต้องรอดูกันต่อไป" นายด่านเบลเจี้ยน กล่าวในที่สุด
ทั้งนี้ เป็นที่คาดว่า ลิเวอร์พูล คงจะไม่ปล่อย มิโญเลต์ ออกไปง่ายๆ เนื่องจากเพิ่งขาย แดนนี่ วอร์ด ไปให้ เลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และส่ง ลอริส คาริอุส ไปให้ เบซิคตัส ยืมตัว นอกเสียจากว่า จะได้นายทวารคนอื่นเข้ามาทดแทนในซัมเมอร์นี้
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]