ไม่ไปไหน!เบลปัดข้อเสนอ2ยักษ์พรีเมียร์ฯ

เดอะ ไทม์ส สื่อของอังกฤษ ระบุ แกเร็ธ เบล ปีกชาวเวลส์ของ เรอัล มาดริด บอกปัดข้อเสนอจากทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด และ เชลซี เรียบร้อย ขณะที่ "ราชันชุดขาว" ก็ยังไม่มีความคิดที่จะปล่อยเขาเช่นกัน
แกเร็ธ เบล ปีกชาวเวลส์ของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ได้รับข้อเสนอจากทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี เพื่อให้เขาย้ายไปเล่นกับที่นั่นในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่เจ้าตัวตอบปฏิเสธไปเป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานของ เดอะ ไทม์ส สื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษ
ช่วงที่ผ่านมามักจะมีข่าวว่า แมนฯ ยูไนเต็ด และ เชลซี ให้ความสนใจในตัว เบล อยู่ หลังจากที่ดาวเตะชาวเวลส์เหมือนจะไม่มีความสุขกับการเล่นในแดนกระทิงดุเท่าไหร่ โดยล่าสุดเขาก็กำลังโดนสอบสวนจากกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าแสดงท่าทางดูหมิ่นแฟนบอล แอตเลติโก มาดริด ตอนฉลองประตูของทีมในนัดที่ชนะ "ตราหมี" 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็มีสิทธิ์โดนแบนถึง 12 นัดเลย
อย่างไรก็ตาม เดอะ ไทม์ส ระบุว่าที่จริงแล้ว เบล ยังไม่อยากย้ายออกจากทีม และมองว่า เรอัล คือสโมสรที่ดีที่สุดของโลกด้วย ขณะที่ "ราชันชุดขาว" ก็ยังพอใจในผลงานของ เบล จนไม่มีความคิดที่จะขายเขาในเร็วๆ นี้เช่นกัน
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]