ท็อป5ทีมอังกฤษทั้งหมด! บ่อนปรับราคาเต็งแชมป์ยูโรปา

ร้านพูลเมืองผู้ดี ปรับราคาแชมป์ ยูโรปา ลีก หลังทราบผลประกบคู่รอบ 32 ทีมสุดท้าย โดยทีมจากอังกฤษทั้ง 4 ทีมติดท็อปเต็ง 5 อันดับแรก โดยปรับราคาให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นมาเป็นเต็ง 5 แทน นาโปลี
วิลเลี่ยม ฮิลล์ บริษัทรับพนันที่ถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ยังออกราคาให้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก ฤดูกาล 2020/21 หลังผลการจับสลากประกบคู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายออกมาเป็นที่เรียบร้อยที่เมืองนียง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา
สเปอร์ส ของ โชเซ่ มูรินโญ่ เจองานง่ายเมื่อจะได้พบ โวล์ฟสแบร์เกอร์ สโมสรจาก ออสเตรีย โดยมีอัตราต่อรองคว้าแชมป์อยู่ที่ 5/1 (แทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน) ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังตามมาเป็นเต็ง 2 ที่ราคา 6/1 แม้จะต้องเจอศึกหนักพบ เรอัล โซเซียดาด จ่าฝูงของลา ลีกา สเปน ส่วน อาร์เซน่อล และ เอซี มิลาน เป็นเต็ง 3 ร่วมที่ราคา 9/1
ส่วน เลสเตอร์ ซิตี้ ถูกปรับราคาจากเต็ง 6 ขึ้นมารั้งเต็ง 5 ในราคา 12/1 หลังเจองานไม่ยากพบ สลาเวีย ปราก จาก เช็ก
อัตราต่อรองแชมป์ ยูโรปา ลีก
1. สเปอร์ส 5/1 (แทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน)
2. แมนฯ ยูไนเต็ด 6/1
3. อาร์เซน่อล 9/1
4. เอซี มิลาน 9/1
5. เลสเตอร์ 12/1
6. นาโปลี 14/1
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]