พีที ประจวบฯ ทุ่มงบ80ล้านบ.ลุยไทยลีกตั้งเป้าจบเลขตัวเดียว

พีที ประจวบ เอฟซี พร้อมลุยซีซั่นใหม่ ทุ่มงบ 80 ล้านบาท ขอมีเอี่ยวลุ้นแชมป์บอลถ้วย ส่วนบอลลีกตั้งเป้าจบเลขตัวเดียว ขณะที่ "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ทีม ชวนแฟนช่วยส่งใจเชียร์ให้ทีมประสบความสำเร็จ

0
1617

“ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี ​ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล​ 2022-23​ ที่สะพานสราญวิถี เมื่อวันที่ 5​ ส.ค.65​ โดยมี​ “​บิ๊กเกียร์”​ ทรงเกียรติ ลิ้อรุณรัตน์ ประธานสโมสร พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติภายในจังหวัด ผู้สนับสนุน ทีมงานเจ้าหน้าที่ สต๊าฟโค้ช นักเตะ และแฟนบอลมารวมงานเป็นสักขีพยานกันอย่างคึกคัก ที่สะพานสราญวิถี

ทาง “​บิ๊กเกียร์”​ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรัตน์ กล่าวว่า “ปีนี้เราได้มีการเปลี่ยนโลโก้ใหม่ที่มีความดุดันมากยิ่งขึ้น รวมถึงเราได้มีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นหน้าใหม่เพิ่มหลายรายมาผนึกกับผู้เล่นเก่า ผมเชื่อว่าจะทำให้เรามีความแข็งแกร่งอย่างแน่นอน ส่วนเป้าหมายของเราในปีนี้คือต้องการจบเลขตัวเดียวและลุ้นเขาชิงฟุตบอลถ้วยด้วย ผมเชื่อมั่นในทีมงานผู้ฝึกสอนของทีมพีที ประจวบ เอฟซี ไปถึงเป้าหมายที่เราวางเอาไว้ได้อย่างแน่นอน”

ขณะ​ที่ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ของทีม กล่าวว่า “ผมต้องขอบคุณทางสโมสรที่ให้โอกาสกับผมและทีมงานเข้ามาร่วมงาน แน่นอนว่าผมพร้อมที่จะทุ่มเททำงานหนักเพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลและพาสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ประสบความสำเร็จให้ได้ตามเป้าหมายที่สโมสรได้วางเอาไว้ แม้ว่ามันจะเป็นงานที่ไม่ได้ง่าย เพราะการแข่งขันไทยลีกทุกฤดูกาลทุกทีมมีพัฒนาการที่ดี สโมสรของเราเช่นกัน ผมอยากให้แฟนบอลทุกคนมาร่วมกันเป็นกำลังใจเชียร์ทีมและเดินเคียงข้างกับทีมไปด้วยกัน รับรองว่าผมจะทำทีมให้สนุกและนำพาความสำเร็จมาให้ได้”​

ทั้งนี้ภายในงานแถลงเปิดตัวสโมสร ได้มีการเปิดตัวนักเตะใหม่ที่ปีนี้คว้าตัวมาร่วมทีมกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ กับนักเตะชุดเก่า รวมถึงทีมงานโค้ชทั้งหมด,ชุดการแข่งขัน และผู้สนับสนุนทีจะเป็นพันธมิตรในปีนี้​ โดยทีมจะใช้งบประมาณ​ทั้งฤดูกาล​อยู่ที่ราว 80 ล้านบาท