Friday, August 12, 2022
Friday, August 12, 2022
Homeฟุตบอลไทยครบรอบ30ปี! เทโรเปิดตัวลุยไทยลีกหวังสร้างเซอร์ไพรส์-ลุ้นแชมป์บอลถ้วย

ครบรอบ30ปี! เทโรเปิดตัวลุยไทยลีกหวังสร้างเซอร์ไพรส์-ลุ้นแชมป์บอลถ้วย

สโมสร "มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ​จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล​ 2022-23​ ที่โรงภาพยนตร์ Samsung LED Cinema เมเจอร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน เมื่อวันที่ 4​ ส.ค.65 ภายใต้สโลแกน together forever เพื่อสื่อให้เห็นถึงความผูกพันธ์ระหว่างสโมสรและแฟนฟุตบอลที่มีให้กันตลอดไป

โดยในงานแถลงข่าวมี​ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา และ ไบรอัน แอล มาร์คาร์ สองประธานสโมสรเป็นประธาน พร้อมด้วย พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ปอ.สโมสี, “มาดามอ้อ”น้าพรไชยนิน รองประธานสโมสรฝ่ายดูแลสิทธิประโยชน์และหารายได้, ธัญญะ วงศ์นาค ผจก.ทีม และ”โค้ชอ้น”รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค รวมถึงผู้สนับสนุนทีมให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวท่ามกลางแฟนบอลของสโมสร รวมถึงประชาชนที่มาเดินห้าง และสื่อมวลชนให้ความสนใจร่วมเป็นสักขีพยานอย่างหนาตา​

พล.ต.ต. รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสร กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เชียร์และให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด อย่างเช่นคำขวัญของทีมในปีนี้ที่ว่า together forever เพราะไม่ว่าพวกเราจะมีผลงานเป็นอย่างไร จะพลาดท่าตกชั้นไป ก็ได้แรงเชียร์แรงใจจากแฟนบอลที่ดีเสมอมา ซึ่งก็ต้องขอบคุณจริงๆ ที่แฟนทุกคนอยู่กับเราไม่ว่าจะในสถานการณ์ใดๆ และทางผู้บริหารก็ตั้งใจจริงๆ ที่จะทำให้แฟนบอลทุกคนมีความสุขในการเชียร์ฟุตบอลมากที่สุด”

ส่วน “มาดามอ้อ” นฬาพร ไชยนิน กล่าวว่า “การได้เข้ามาทำงานกับทีมสโมสรฟุตบอล ในปีที่ผ่านมา ทำให้เข้าถึงความเป็นฟุตบอลไทยอย่างแท้จริง จากที่เคยเป็นแค่กองเชียร์อย่างเดียว ตนเองยังคงมุ่งมั่น ที่จะสร้างสรรค์การสื่อสารที่ดีด้านกีฬา และความเป็น โปลิศ เทโร เอฟซี ปีนี้สโมสรฟุตบอลของเรามีมุมมองการทำทีมที่เปลี่ยนไป ไม่ใช่เพียงแค่การวาง Performance ของในสนามเพียงอย่างเดียว แต่ Performance นอกสนามในเรื่องของการสร้างแบรนด์สร้างนักเตะ การบริหารจัดการ การเพิ่มฐานแฟนคลับ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญ”

ส่วน “บิ๊กแมน” ธัญญะ วงศ์นาค ก็กล่าวว่า “ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดี เพราะเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ของสโมสร ซึ่งในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา หลังบ้านของทีมก็ทำงานกันอย่างหนัก ทั้งในเรื่องผู้เล่นที่จะเข้ามา รวมถึงการวางแผนประชาสัมพันธ์ทีม การหารายได้เข้าสโมสร ปีนี้ก็จะมีกิจกรรมให้แฟนบอลมีส่วนร่วมกับทีมมากมาย รวมถึงผลงานในสนามก็จะดีขึ้นแน่นอนครับ ด้านงบประมาณก็คงไม่ต่างจากปีที่ผ่านๆมา ประมาณ 60 ล้านบาท”

ด้าน “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “ปีนี้สภาพทีมถือว่าดีกว่าปีที่แล้วครับ ในเรื่องของตัวผู้เล่นและการเตรียมความพร้อม แม้ว่าเรามีงบประมาณที่จำกัด แต่ก็เสริมทัพได้ถูกจุดและได้อย่างเต็มที่ ส่วนเป้าหมายในปีนี้ ก็อยากพาทีมอยู่โซนบนของตาราง ไม่อยากพาทีมมาลุ้นหนีตกชั้นแบบหลายๆ ปีที่ผ่านมาแล้ว ส่วนในบอลถ้วยก็อยากจะทำผลงานให้ดีที่สุด และก็เชื่อว่า โปลิศเทโร จะเป็นทีมม้ามึดที่มีโอกาสลุ้นในบอลถ้วยอย่างแน่นอน”

โปรแกรมการแข่งขันของสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี นัดเปิดสนาม จะยกพลบุกไปเยือน ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนาม ลีโอ เชียงราย สเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.65 เวลา 18.00 น.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments