Sunday, August 14, 2022
Sunday, August 14, 2022
Homeฟุตบอลต่างประเทศไม่มีดราม่า!คูลิบาลี่โชว์คลิปขออนุญาตใส่เบอร์26จากเทอร์รี่

ไม่มีดราม่า!คูลิบาลี่โชว์คลิปขออนุญาตใส่เบอร์26จากเทอร์รี่

คาลิดู คูลิบาลี่ ถึงขั้นติดต่อไปหา จอห์น เทอร์รี่ เพื่อขอที่จะเป็นผู้สืบทอดเบอร์ 26 โดยที่ เทอร์รี่ ก็อนุญาตแทบจะทันที

คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังคนใหม่ของ เชลซี ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โพสต์คลิปที่แสดงให้เห็นว่า จอห์น เทอร์รี่ ตำนานของ “สิงโตน้ำเงินคราม” อนุญาตให้ตนได้สวมเบอร์ 26 เอง หลังจากที่เจ้าตัวติดต่อไปหา เทอร์รี่ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

เทอร์รี่ ถือเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนบอล เชลซี หลังจากที่เขาอยู่กับสโมสรมาตั้งแต่ระดับอะคาเดมี่ ก่อนจะก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้, ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม, ได้เป็นกัปตันทีม รวมถึงพาทีมได้แชมป์หลายรายการ ซึ่งหลังจากที่ เทอร์รี่ แยกทางกับทีมไปในปี 2017 แล้วนั้น มันก็ไม่เคยมีนักเตะคนไหนของ เชลซี ที่ได้สวมเบอร์ 26 ของเขาอีกเลย ก่อนที่ล่าสุด คูลิบาลี่ จะได้เป็นเจ้าของเบอร์นั้น โดยเดิมทีเขาก็สวมเบอร์นี้กับ นาโปลี มาอย่างยาวนานเช่นกัน

ทั้งนี้ ล่าสุดดาวเตะดีกรีทีมชาติเซเนกัลโพสต์คลิปที่เขาติดต่อไปหา เทอร์รี่ เพื่อขอสวมเบอร์นี้ลงบน ทวิตเตอร์ เครือข่ยาสังคมออนไลน์ยอดฮิต โดยระบุว่าบทสนทนานี้มีขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หรือก็คือ 1 วันก่อนหน้าที่ คูลิบาลี่ จะเปิดตัวกับ เชลซี อย่างเป็นทางการ โดยเขาพูดว่า “จอห์น ผมอยากจะขออะไรบางอย่างจากคุณน่ะครับ อย่างที่คุณรู้ดีว่าผมเคยสวมเบอร์ 26 ตอนอยู่ นาโปลี และผมรู้ว่านับตั้งแต่ที่คุณแยกทางกับสโมสรไปน่ะมันก็ไม่เคยมีใครที่ได้สวมเบอร์ 26 อีกเลย ผมไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะคุณรีไทร์ไปพร้อมกับเบอร์นี้ หรือเป็นเพราะไม่มีใครอยากสวมมัน แต่ผมอยากจะขอสวมมันถ้าเป็นไปได้น่ะครับ”

พอได้ยินแบบนั้น เทอร์รี่ ก็ตอบว่า “ฟังนะ เบอร์ 26 มันเป็นเบอร์ที่พิเศษกับฉันมากๆ โอเคเพื่อน ฉันดีใจนะที่นายติดต่อมา และฉันไม่มีปัญหาอะไรเลยถ้านายจะสวมมัน ฉันรู้สึกยินดีกับเรื่องนั้น ฉันขออวยพรให้นายโชคดี เพราะว่าเบอร์นี้มันสำคัญกับฉันมากๆ และฉันก็เคยเห็นนายสวมเบอร์ 26 มาแล้ว มันนับเป็นเกียรติสำหรับฉันเลยนะพวกที่จะได้มอบเบอร์ 26 ให้กับนาย”

หลังจากได้คำตอบอย่างนั้น คูลิบาลี่ ก็พูดด้วยความดีใจว่า “ขอบคุณมากๆ ครับ ขอบคุณมากจริงๆ มันจะเป็นงานที่หนักอึ้ง แต่ผมจะพยายามให้ดีที่สุด” ซึ่ง เทอร์รี่ ก็ตอบกลับไปว่า “ไม่ต้องกดดันนะพวก นายก็แค่ต้องทำให้เราคว้าแชมป์ให้ได้ต่อไปก็พอ โอเคไหม ?” และแข้งวัย 31 ปีก็ตอบว่า “ได้ครับ แน่นอนครับ”

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments