27 ก.ย. 64 l 15:20
"เบ็นคิว" เปิดตัวจอเกมมิ่ง โมเบียซ รุ่น อีเอ็กซ์ ซีรีส์
เบ็นคิว (BenQ) ประเทศไทย ผู้นำเข้าสินค้าจอเกมมิ่งมอนิเตอร์และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ เปิดตัวสินค้าแบรนด์ใหม่ โมเบียซ (MOBIUZ) อุปกรณ์เกมมิ่งมอนิเตอร์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี HDRi พร้อมการปรับแต่งภาพอัจฉริยะที่ให้ความคมชัดและสีสันสดใส ผนวกกับลำโพง TreVolo ศาสตร์แห่งเสียงที่ให้ชาวเกมเมอร์สายแคชชวล (Casual) ได้ดื่มด่ำอย่างเต็มอิ่ม และปกป้องดวงตาด้วยเทคโนโลยี อาย-แคร์ (Eye-Care) ตามเอกสิทธิ์ของเบ็นคิว มอบอรรถรสที่เหนือจินตนาการทั้งภาพและเสียงไปพร้อมกันในสไตล์ที่ชอบทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ จอแบน รุ่น EX2710s  ขนาด 27" 1ms IPS 165Hz, รุ่น EX2510s ขนาด 24.5" 1ms IPS 165Hz  และจอโค้ง รุ่น EX3415R ขนาด 34" 1ms IPS 144Hz 
3 มิ.ย. 64 l 15:17
ดราม่าอีสปอร์ตไทย!ส่อชวดอลป.เพราะอุปกรณ์ติดศุลกากร
"เมี่ยง" ณัฐยศ ศิริกายะ นักกีฬาอีสปอร์ตเกม แกรน ทูริสโม (Gran Turismo) เกิดปัญหาอาจชวดลงชิงชัยในรอบสุดท้าย ฐานะตัวแทนจากไทยที่ผ่านเข้ารอบติด 1 ใน 16 คนสุดท้าย ในการแข่งขันรายการ "โอลิมปิก เวอร์ชวล ซีรีส์" วันที่ 6 มิ.ย.64 นี้ หลังอุปกรณ์การแข่งขันเพื่อที่จะใช้ในการถ่ายทอดสดขณะแข่งขันที่ถูกส่งมาจากคณะกรรมการโอลิมปิกให้แก่ ณัฐยศ นั้น มีปัญหาเกี่ยวกับภาษี ติดอยู่ที่กรมศุลกากรของประเทศไทย รวมทั้งไม่ได้รับใบอนุญาตจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.), คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)
22 เม.ย. 64 l 12:46
เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL FUTURE FIGHT ฉลองครบรอบ 6 ปีแล้ว! พบกิจกรรมเฉลิมฉลองและหลากหลายของรางวัลสุดพิเศษที่เหล่าเอเจนท์ไม่ควรพลาด
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (22 เมษายน 2564) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น มีความภาคภูมิใจนำเสนอการคอลลาโบสุดพิเศษ ระหว่างเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight และ Marvel Entertainment นำเสนอการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 6 ปี ของการเปิดให้บริการเกม MARVEL Future Fight ตั้งแต่ 2015 เป็นต้นมา และการอัปเดตในครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับกิจกรรมสนุกมากมาย หลากหลายของรางวัลสุดพิเศษ และคอนเทนต์ความสนุกมากมายที่เหล่าเอเจนท์ไม่ควรพลาด
18 มี.ค. 64 l 11:06
เมื่อจอมวายร้าย ‘เมฟิสโต’ มีแผนร้ายคุกคามจักรวาล พร้อมสนุกสนานไปกับธีมดีเฟนเดอร์ส ใน MARVEL FUTURE FIGHT!
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (18 มีนาคม 2564) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight นำเสนอการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจที่มาพร้อมกับบิ๊กบอสจอมวายร้ายคนใหม่ระดับตำนาน ซึ่งเป็นหนึ่งในจอมวายร้ายที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Marvel อย่าง ‘จอมวายร้าย เมฟิสโต’ เหล่าเอเจนท์ทั้งหลายจงเตรียมรับมือกับจอมวายร้ายจากดินแดนใต้พิภพในสงครามการต่อสู้สุดโหดร้าย และท้าทายเหล่าซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่ที่มาในชุดยูนิฟอร์มสุดคูล เมื่อสามารถเอาชนะจอมวายร้ายอย่าง ‘เมฟิสโต’ ได้ ก็รับไปเลยของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ความท้าทายสุดโหดในการต่อสู้พิเศษสุดมันส์