-
-
-
-
-
-
การแข่งขันฟุตบอลยามาฮ่า ลีกวัน 2012 เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา
เกมการแข่งขันในครึ่งเวลาแรก ต้นเกมทางฝั่งทีมเยือน จันทบุรี เอฟซี ทำเกมได้ดีกว่าจนกระทั่งใน น.11 พวกเค้ามาได้ประตูจากการสังหารจุดโทษของ สุริยัญ เคนคำ ทำให้ทีมเยือนทำประตูออกนำไปก่อน 1-0 หลังจากทางฝั่ง สระบุรี เอฟซี เสียประตูก็พยายามเปิดเกมบุกมากขึ้นจนมาประสบความสำเร็จใน น.17 เมื่อ ปิยะวัฒน์ ทองแม้น เปิดบอลจากริมเส้นให้กับ ศุภกร นาคน้อย วิ่งเข้ามาแประยะ 10 หลาบอลเข้าเสา 2 ทำให้ สระบุรี เอฟซี ตีเสมอเป็น 1-1
และใน น.35 สระบุรี เอฟซี มาทำประตูแซงนำไปได้จากจังหวะที่ เอ็นเดโชมง วาเลรี่ เปิดบอลจากริมเส้นฝั่งขวาเข้าหัวของ ปิยะวัฒน์ ทองแม้น โหม่งเต็มศีรษะเข้าประตูไป สระบุรี เอฟซี นำเป็น 2-1 แต่กระทั่งใน น.37 ของการแข่งขัน เกมการแข่งขันต้องหยุดไปชั่วคราวเนื่องจากหม้อแปลงไฟฟ้าที่สนาม อบจ.สระบุรี ระเบิด ทำให้ทีมงานของสโมสรต้องใช้เวลาซ่อมกว่า 1 ชั่วโมง
ก่อนที่ผู้เล่นของทั้ง 2 ทีมจะกลับมาสู้กันใหม่ได้ แต่พอกลับมาแข่งขันกันใหม่ ทีมสระบุรี เอฟซี ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทำประตูออกนำห่างไปอีก จากการโหม่งของ สามารถ ปัญญา ใน น.45+1 ทำให้ สระบุรี เอฟซี ออกนำเป็น 3-1 หลังจากนั้นทั้ง 2 ทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ หมดเวลาการแข่งขันครึ่งแรก สระบุรี เอฟซี ออกนำ จันทบุรี เอฟซี 3-1
เกมในครึ่งเวลาหลังทางฝั่งเจ้าบ้านยังครองเกมไว้ได้เหนือกว่า ใน น.48 มาได้ประตูนำห่างออกไปอีก เมื่อทาง ศุภกร นาคน้อย โหม่งในระยะ 6 หลาเข้าประตูไป สระบุรี เอฟซี นำห่างเป็น 4-1 ทีมเยือน จันทบุรี เอฟซี ยังไม่ถ้อ ใน น.54 ทำประตูไล่ตีตื้น เป็นทาง ประวิทย์ วสุนทรา ศูนย์หน้าตัวเก่งของ จันทบุรี เอฟซี ซัดบอลด้วยเท้าขวาเข้าประตูพาทีมจันทบุรี เอฟซี ไล่ตีตื้นมาเป็น 2-4
หลังจากนั้นเกมรุกของทางฝั่งเจ้าบ้าน สระบุรี เอฟซี ยังคงทำได้อย่างยอดเยี่ยม ใน น.65 ทีมสระบุรี เอฟซี ทำประตูได้เพิ่มจากจังหวะเตะมุมทางฝั่งซ้ายบอลชุลมุนหน้ากรอบเขตโทษ แต่สุดท้ายเป็นทาง เอ็นเดโชมง วาเลรี่ ที่ซัดบอลด้วยเท้าขวาเข้าประตูไป ทำให้ สระบุรี เอฟซี นำห่างเป็น 5-2 หลังจากนั้นทั้ง 2 ทีมเปิดบอลแลกกันอย่างสนุกแต่ก็ไม่มีประตูเพิ่ม จบเกมการแข่งขันทางฝั่ง สระบุรี เอฟซี เอาชนะ จันทบุรี เอฟซี ไปได้ 5-2
หลังเกมทางด้าน ธชตวัน ศรีปาน กุนซือ สระบุรี เอฟซี ได้กล่าวว่า "พอใจกับผลการแข่งขันในนัดนี้ ทีมรุกของเรากลับมามีประสิทธิภาพอีกครั้ง 3 คะแนนในนัดนี้สำคัญต่อสถานการณ์ของทีมมาก แต่ก็จะไม่ประมาทในเกมการแข่งขันต่อไป" ส่วนทางด้าน กิจ มีศรีสุข กุนซือ จันทบุรี เอฟซี ได้กล่าว่า "เรายังคงเจอกับผลงานที่ย่ำแย่ต่อไป สถานการณ์ในตอนนี้พวกเราต้องรับสภาพที่เป็นอยู่ แต่ยังไงก็ขอสู้ให้ถึงที่สุดเพื่อทีมจันทบุรี เอฟซี"
| Recommend on Google |