วัดกันหน่อย!อิบราท้าพนันเบ็คส์ สวีเดน-อังกฤษใครจะชนะ?

วัดกันหน่อย!อิบราท้าพนันเบ็คส์ สวีเดน-อังกฤษใครจะชนะ?

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอก ลอสแองเจลิส แกแล็กซี่ ท้าพนันกับ เดวิด เบ็คแฮม ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกม ฟุตบอลโลก 2018 นัดที่ สวีเดน จะเจอกับ อังกฤษ โดยฝั่ง เบ็คแฮม ก็ตอบรับคำท้าเรียบร้อยแล้ว

    อิบราฮิโมวิช กับ เบ็คแฮม เคยดวลฝีเท้ากันในระดับทีมชาติมาแล้ว และทั้งคู่ยังเคยร่วมงานกันสมัยที่อยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ด้วย ซึ่งพวกเขาก็สนิทกันมากๆ

    ดาวยิงวัย 36 ปี กล่าวบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "โย่ @davidbeckham (แอคเคาท์ อินสตาแกรม ของ เบ็คแฮม) ถ้าเกิด @England  (แอคเคาท์ อินสตาแกรม ของทีมชาติอังกฤษ) ชนะแล้วเนี่ย ฉันจะเลี้ยงอาหารเย็นนายทุกอย่างตามที่นายต้องการเลย แต่ถ้าเกิด สวีเดน ชนะแล้วล่ะก็ นายต้องซื้อของทุกอย่างที่ @IKEASverige (แอคเคาท์ อินสตาแกรม ของ อิเกีย ร้านขายเครื่องเรือนและของใช้ภายในบ้านขนาดใหญ่) ให้ฉันตามที่ฉันต้องการนะ ตกลงป่ะ ?"

 

วัดกันหน่อย!อิบราท้าพนันเบ็คส์ สวีเดน-อังกฤษใครจะชนะ?

 

    ทั้งนี้ เบ็คแฮม ตอบรับคำท้าของ อิบราฮิโมวิช แต่เงื่อนไขของเขาเปลี่ยนไปนิดหน่อย โดยถ้าเกิดทีมของกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต เป็นฝ่ายชนะแล้วนั้น เขาก็อยากให้ อิบราฮิโมวิช มาเชียร์ อังกฤษ ถึงเวมบลีย์ พร้อมกับใส่เสื้อของ "สิงโตคำราม" ด้วย

 

วัดกันหน่อย!อิบราท้าพนันเบ็คส์ สวีเดน-อังกฤษใครจะชนะ?

 

    "ถ้าเกิด @swemnt (แอคเคาท์ อินสตาแกรม ของทีมชาติสวีเดน) แล้วล่ะก็ ฉันจะพานายไปที่ @IKEASverige ด้วยตัวเอง และซื้อของทุกอย่างให้นายตามที่นายต้องการสำหรับแมนชั่นหลังใหม่ใน แอลเอ @lagalaxy เลย แต่ถ้าเกิด @england ชนะแล้วล่ะก็ ฉันอยากให้นายมาดูเกมของ @england ที่ เวมบลีย์ และใส่ชุดของ อังกฤษ รวมถึงกินฟิชแอนด์ชิพในตอนพักครึ่งด้วยนะ" เบ็คแฮม ระบุ

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน