โคคา โคล่าจัดประมูลการกุศล "กระป๋องโค้ก ฟีฟ่า ลิมิเต็ด อิดิชั่น"

โคคา โคล่าจัดประมูลการกุศล "กระป๋องโค้ก ฟีฟ่า ลิมิเต็ด อิดิชั่น"

โคคา โคล่า เอาใจแฟนบอลโลก จัดกิจกรรมโคคา-โคล่า ฟุตบอล แชริตี้ ประมูลการกุศล "กระป๋องโค้ก ฟีฟ่า ลิมิเต็ด อิดิชั่น" ที่ทำลวดลายพิเศษเป็นธงชาติของ 8 ยอดทีมที่เข้ารอบสุดท้ายศึก "เวิลด์คัพ 2018" พร้อมเป็นการให้คนไทยร่วมกันทำความดีไปในตัวด้วยการที่รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากกิจกรรมจะมอบให้มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน

   นางสาวนิฏฐา สินศิริพงษ์ ผู้อำนวยการกลยุทธ์การตลาดบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด พร้อมด้วย นายภูษิต พิศาลกิจวนิช ผู้บริหารงานบ้านบางเขน ร่วมเปิดงานโคคา-โคล่า ฟุตบอล แชริตี้ ประมูลการกุศล "กระป๋องโค้ก ฟีฟ่า ลิมิเต็ด อิดิชั่น" โดยมี 2 นักฟุตบอลชื่อดังทีมชาติไทยสังกัดสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด "ตังค์" สารัช อยู่เย็น กับ "เก่ง" อดิศร พรหมรักษ์ และ เหล่าบรรดากลุ่มนักสะสมโค้กไทยคลับ เข้าร่วมงานครั้งนี้คับคั่ง ที่บ้านบางเขน เมื่อ 10 มิ.ย.61

    ผู้อำนวยการกลยุทธ์การตลาด บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า ทางโคคาโคล่าถือเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของศึกฟุตบอลโลก 2018 หรือ "ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ" ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 มิ.ย.นี้ที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นมหกรรมกีฬาที่คนไทยให้ความสนใจเป็นจำนวนมากดังนั้นทางโคคาโคล่าจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยแบ่งปันความสุขของคอบอลในประเทศไทยในช่วงมหกรรมฟุตบอลโลกด้วยการเปิดประมูลชุดลูกฟุตบอลและกระป๋องลายพิเศษประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 เพื่อที่จะนำรายได้ไปมอบให้แก่มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน เพราะว่าทุกคนทราบกันอยู่แล้วว่าทรัพยากรในประเทศไทยมีความสำคัญ งานครั้งนี้ที่ทางโคคาโคล่าจัดขึ้นจึงถือเป็นกิจกรรมเพื่อคืนกำไรแก่สังคมนั่นเอง

    "ส่วนสาเหตุที่วันนี้ทางโคคาโคล่าเลือกที่จะมาจัดงาน ณ บ้านบางเขนก็เพราะที่นี่ถือเป็นหนึ่งในกิจการที่มีวัตถุประสงค์คล้ายกับทางโคคาโคล่า นั่นคือการต้องการที่จะคืนกำไรให้แก่สังคม เราต้องการให้คนไทยมีความสุข และทางบ้านบางเขนเองก็เป็นพันธมิตรที่ดีต่อทางไทยน้ำทิพย์ด้วย" นางสาวนิฏฐา สินศิริพงษ์ กล่าว 

    สำหรับโคคา-โคล่า ฟุตบอล แชริตี้ เป็นหนึ่งกิจกรรมที่ต้องการให้คนไทยได้แชร์ความสุขร่วมกัน โดยเปิดโอกาสให้นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลมีโอกาสครอบครอง "กระป๋องโค้ก ฟีฟ่า ลิมิเต็ด อิดิชั่น" ที่ดีไซน์พิเศษ อวดลวดลายธงชาติของ 8 ยอดทีมที่เข้ารอบสุดท้ายในศึกฟุตบอลโลก 2018 ได้แก่ บราซิล, เยอรมัน, โปรตุเกส, สเปน, ฝรั่งเศส, รัสเซีย, ญี่ปุ่น และ อาร์เจนตินา บรรจุในแพคเกจที่เก๋ไก๋รุ่นกล่องสีขาวที่มีเลขสวย 001/200 - 200/200 มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้นรวม 199 ชุด ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (มูลนิธิ 3R) เพื่อใช้จ่ายตามวัตุประสงค์ของมูลนิธิฯ

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน