โทษไปเรื่อย!อิบราจวกสื่อสวีเดนตัวการอดไปบอลโลก

โทษไปเรื่อย!อิบราจวกสื่อสวีเดนตัวการอดไปบอลโลก

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกมากประสบการณ์ ยังตามราวีสื่อบ้านเกิดไม่หยุด ล่าสุดออกโรงจวกพวกเขาไม่ต้องการให้ตนไปเล่นให้ทัพ "ไวกิ้ง" ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ดินแดนหมีขาว ชี้นักเตะแบบเขาควรได้ไปอยู่ร่วมกับเหล่าแข้งชั้นยอดในมหกรรมลูกหนังมวลมนุษยชาติ

    ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าจอมลีลาสโมสรลอสแองเจลิส แกแลกซี่ ทีมในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐฯ  จวกสื่อประเทศสวีเดนเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ตนพลาดมีชื่อติดธงไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย 

    สำหรับตอนนี้นับเวลาแล้วเหลืออีกไม่กี่วันก็จะเปิดฉากมหกรรมลูกหนังแห่งมวลมนุษยชาติที่ดินแดนหมีขาว โดยแน่นอนว่ามีผู้คนมากมายที่ตื่นเต้นสุดๆ กับทัวร์นาเมนต์นี้ อย่างไรก็ตาม อิบราฮิโมวิช ไม่ใช่หนึ่งในคนเหล่านั้น เพราะเขามองว่าการที่ต้องอยู่บ้านไม่ได้ไปเล่นให้ สวีเดน เพราะสื่อบ้านเกิดล้วนๆ

    อิบราฮิโมวิช กล่าวว่า "สื่อบอกว่าพวกเขา (ทีมชาติสวีเดน) จะยิ่งดีขึ้นหากไม่มีผม นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงเชื่อพวกเขา นี่คือจิตใจของสื่อสวีเดน ผมไม่มีชื่อแบบชาวสวีดิช ผมไม่มีทัศนคติแบบชาวสวีดิช พฤติกรรมและอะไรพวกนั้น แต่ผมยังคงเป็นเจ้าของสถิติทีมชาติ"

    "ผมคิดว่านี่คือปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด การเล่นฟุตบอลโลก นักเตะชั้นยอดทุกคนอยู่ที่นี่ ซลาตัน ไม่ได้อยู่ที่นั่น ทั้งๆ ที่เขา (พูดถึงตัวเอง) น่าจะได้ไปอยู่ที่นั่น แต่เขากลับไม่ได้ไป" อดีตสตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และบาร์เซโลน่า  กล่าวทิ้งท้าย 
    

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]