ไปหน้าหลัก
ข่าว เอ็ม150 แชมเปียนชิพ
ประจวบเปิดตัวชูคอนเซปต์ "ยกพลขึ้นบุก"
20 2017 20:40:26  

"ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เปิดตัวสโมสรลุยศึกไทยลีก 2 ภายใต้คอนเซปต์ "ยกพลขึ้นบุก" พร้อมพิธีลงนามความร่วมมือกับสองผู้สนับสนุนหลัก ด้าน "นายกเกียร์" ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ปธ.สโมสร เชื่อปีนี้ได้ลุ้นเลื่อนชั้นเต็มตัว

          เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 ภายใต้คอนเซปต์ "ยกพลขึ้นบุก" สู่เป้าหมายล่าตั๋วเลื่อนชั้นในปีนี้ พร้อมด้วยพิธีลงนามต่อสัญญาความร่วมมือกับสองผู้สนับสนุนอย่าง พีที และ ทิปโก้ ออกไปอีก 1 ปี ซึ่งได้จัดขึ้น ณ ห้องมรกต โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก


          งานนี้ได้รับเกียรติจาก "นายกเกียร์" ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี และ ฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และ เอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการบริษัท ทิปโก้ ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเป็นประธานในพิธี ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจเดินทางเข้าร่วมงานแถลงข่าวจำนวนมาก


          พร้อมกันนี้ ภายในงานยังมีการเปิดตัวนักเตะที่มาในชุดแข่งขันใหม่ล่าสุด ด้วยแนวคิด "ซิลลูเอท" การร่วมแรงร่วมใจเพื่อไปสู่เป้าหมายเดียวกัน ภายใต้แบนด์ Gear Athletics ผลิตจากผ้าโพลี 100% ที่ทอมาจากเม็ดพลาสติกรีไซเคิล จึงเป็นชุดแข่งขันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


     "นายกเกียร์" ย้ำเป้าหมายต้องเลื่อนชั้น


          "นายกเกียร์" ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ได้เปิดเผยถึงเป้าหมายในการลุยศึกไทยลีก 2 หลังจากที่ปัจจุบันรั้งอยู่อันดับ 3 ของตาราง ด้วยผลงานแข่ง 7 นัด มี 14 คะแนน มีแต้มตามหลังจ่าฝูง ชัยนาท ฮอร์นบิล เพียง 1 คะแนน


          "สิ่งสำคัญสำหรับก้าวต่อไปนับจากนี้คือ ความชัดเจนในเรื่องแนวทางการทำงานร่วมกัน สโมสรของเราเป็นที่รู้จักใน พีที ประจวบ เอฟซี ซึ่งแน่นอนว่าจะสอดคล้องกับความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาทีมร่วมกัน อีกทั้งยังสอดรับกับอีกหลายๆ โครงการที่เกิดขึ้นทั้งในและนอกสนามด้วย"


          "ทั้งนี้ก็เพื่อพัฒนาทีมและยกระดับไปสู่การเป็นมืออาชีพ และสำคัญเลยก็คือเพื่อแฟนคลับของทีมเรา ซึ่งแน่นอนว่าฤดูกาลนี้ พีที ประจวบ เอฟซี ถือว่ามีความพร้อมมากที่สุดปีหนึ่ง และผมหวังลึกๆ ว่าเราจะสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดของประเทศได้" ปธ.พีที ประจวบ กล่าวทิ้งท้าย

view : 1