ไมค์ไม่หวั่น!พร้อมขึ้นชกป้องกันแชมป์กับพูมาร์12ก.พ.นี้ - siamsport tablet

ไมค์ไม่หวั่น!พร้อมขึ้นชกป้องกันแชมป์กับพูมาร์12ก.พ.นี้

Update:  10/01/2014 17:50:07
Post:  0
View:  522
ไมค์ไม่หวั่น!พร้อมขึ้นชกป้องกันแชมป์กับพูมาร์12ก.พ.นี้

ไมค์ เกษตรพัฒนา ได้คิวป้องกันแชมป์รุ่นจูเนียร์เฟเธอร์เวต สหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) เอเชีย ครั้งที่ 3 กับ บอย พูมาร์ ผู้ท้าชิงดีกรีแชมป์ฟิลิปปินส์ พร้อมกับมี ปฐมศึก เกษตรพัฒนา ร่วมชกอุ่นหมัด พบ โจเซ่ โอแคมโป จากฟิลิปปินส์ โดยมี ''นายหัวริน'' ภุชงค์ ทองขำ รับหน้าสื่อจัดการแข่งขัน ''ศึกภูเรือสะท้านโลก'' ในวันพุธที่ 12 ก.พ.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราวโรงเรียนบ้านแก่งแล่น อ.ภูเรือ จ.เลย ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 15.00 - 17.00 น. 
        เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันศุกร์ที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่ กรุงเทพฯ ได้มีการจัดแถลงข่าวการแข่งขันชกมวย "ศึกภูเรือสะท้านโลก" ซึ่งจะแข่งขันในวันพุธที่ 12 ก.พ. 57  ณ เวทีมวยชั่วคราวโรงเรียนบ้านแก่งแล่น อ.ภูเรือ จ.เลย ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 น.

 
        โดยมี "นายหัวริน" ภุชงค์ ทองขำ ในฐานะประธานจัดการแข่งขันเป็นประธานแถลงข่าวร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมสนับสนุนรวมไปถึง "จิมมี่" เอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์เกียรติกรีรินทร์ ร่วมกันแถลงข่าว สำหรับมวยคู่เอกของรายการเป็นการชกป้องกันแชมป์รุ่นจูเนียร์เฟเธอร์เวตสหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) เอเชีย  ครั้งที่ 3 ของ ไมค์ เกษตรพัฒนา กับ โจเซ่ โอแคมโป ผู้ท้าชิงดีกรีแชมป์ฟิลิปปินส์

 
        สำหรับวัตถุประสงค์การจัดการแข่งขันทางด้าน ภุชงค์ ทองขำ ประธานแถลงข่าวได้กล่าวว่า "การจัดศึกภูเรือสะท้านโลกในครั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมนักมวยไทยในการชกมวยสากลพร้อมกับยังเป็นการเผยแพร่สถานที่ท่องเที่ยวของ อ.ภูเรือ ให้ประชาชนได้รู้จัก

 
        ในวันงานจะมี ผวจ.เลย วิโรจน์ จิวะรังสรรค์ เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน โดยที่รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนใน อ.ภูเรือ อีกด้วย จึงอยากเชิญชวนพี่น้องชาวไทยรวมไปถึงชาวต่างชาติมาร่วมงานนี้เพื่อมาสัมผัสความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวใน อ.ภูเรือ ที่มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุทยานแห่งชาติภูเรือ หรือผีตาโขน"

 
        ด้าน "จิมมี่" เอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์เกียรติกรีรินทร์ ได้กล่าวถึงคู่มวยว่า "สำหรับการป้องกันแชมป์ของ ไมค์ เกษตรพัฒนา ถือว่าเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งทางเราได้รับการอนุมัติจาก ประธาน ไอบีเอฟ เอเชีย สมพงษ์ อัชฌานุเคราะห์ จัดการชก

 
        โดยที่ในโอกาสต่อไปนั้นจะผลักดันให้ไมค์ก้าวเป็นแชมป์โลกในอนาคตเหมือนกับที่ผลักดัน อำนาจ เกษตรพัฒนา ให้ชิงแชมป์โลก ในวันที่ 22 ม.ค. ที่จะถึงนี้ นอกจากนี้ยังมี ปฐมศึก เกษตรพัฒนา ร่วมชกอุ่นเครื่องในรายการนี้ ซึ่งถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งในมวยสร้างจากโครงการ "ปตท.พลังกำปั้นไทย" เราจะผลักดันให้เขย่าบัลลังก์โลกอีกคน"

 
        ในส่วนของคู่มวยร่วมรายการมี ปฐมศึก เกษตรพัฒนา อุ่นเครื่องกำหนด 6 ยก กับ โจเซ่ โอแคมโป จากฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ยังมีมวยไทยร่วมรายการ ได้แก่ หยกเพชร เพชรเกษม พบ รุ่งรัตน์ นราตรีกุล,คชเดช เพชรเหรียญทอง พบ คชสาร ส.บุญจันทร์, เพชรเวียงพิงค์ เพชรเมืองตราด พบ เด็กดื้อ ลูกเจ้าพ่อบ่อทอง, คมพยัคฆ์ ท.ต.นาคำไฮ พบ อำนวยเดช ว.วรรณทวี, นำพล มหาชัยพัฒน์ พบ พลังเพชร อ.ยุทธชัย, พญาไก่ นครเขื่อนขันธุ์ พบ เดชพิษณุ ส.บุญจันทร์, เพชรนาทราย เพชรเหรียญทอง (ชนะเลิศ ว.มณีวรรณ) พบ เป็นต่อ สะแกทองรีสอร์ท

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.