ม้าเหล็กโยกใช้สนามคลองจั่นบู๊ฤดูกาลหน้า - siamsport tablet

ม้าเหล็กโยกใช้สนามคลองจั่นบู๊ฤดูกาลหน้า

Update:  07/01/2014 20:30:25
Post:  0
View:  654
ม้าเหล็กโยกใช้สนามคลองจั่นบู๊ฤดูกาลหน้า

ฟุตเทร่า ซิคเคอร์ เอฟซี เตรียมปักหลักสนามกีฬาคลองจั่น เป็นรังเหย้า บู๊ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ในฤดูกาลหน้า ด้าน ''เสี่ยเอ'' อภิสิทธิ์ ชาลีกุล ประธานสโมสรหวังดึงแฟนบอลย่านบางกะปิ เป็นแฟนคลับสโมสร โดยวางแนวทางประชาสัมพันธ์ทุกช่องทาง          "ม้าเหล็ก" ฟุตเทล่า ซิคเคอร์ เอฟซี ทีมน้องใหม่แห่งโซนภาคกลางและตะวันตก ที่สามารถคว้าอันดับ 4 ของตารางมาครองได้ แต่ยังคงมีปัญหาเรื่องของสนามแข่งขันของตัวเองที่ยังหารังเหย้าถาวรไม่ได้ ทว่าล่าสุดได้ข่าวดีเมื่อทาง "เสี่ยเอ" อภิสิทธิ์ ชาลีกุล ประธานสโมสรหนุ่ม ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้บรรลุข้อตกลงที่จะใช้สนามกีฬาคลองจั่น ย่านบางกะปิ เป็นรังเหย้าที่จะใช้แข่งขันในฤดูกาลหน้าแล้ว

      
           "ตอนนี้เราได้เจรจากับหน่วยงานเจ้าของสนามแล้ว และเป็นที่แน่นอนว่าเราจะใช้สนามแห่งนี้ในการแข่งขันในฤดูกาลหน้า แต่ตอนนี้เรายังไม่สามารถย้ายทีมไปซ้อมได้เนื่องจากต้องปรับปรุงสนามครั้งใหญ่ ซึ่งกำลังพูดคุยกับผู้ดูแลว่าต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างไร รวมทั้งสัญญาเช่าว่าจะทำแบบชั่วคราวหรือระยะยาวไปเลย"

         
          สำหรับสนามกีฬาคลองจั่น นั้นเคยเป็นสังเวียนชั่วคราวให้กับหลายสโมสรทั้งในไทยพรีเมียร์ลีก อย่างโอสถสภา, อินทรีเพื่อนตำรวจ ชุดแชมป์ ดิวิชั่น 1 เมื่อปี 2009 และ ราชวิถี ในลีกภูมิภาค ฤดูกาลที่ผ่านมา
 
                      "เสี่ยเอ"หวังบูมกระแสแฟนคลับย่านบางกะปิ

  
         ซึ่งหลังจากได้ข้อสรุปที่ ฟุตเทล่า ซิคเคอร์ เอฟซี จะใช้สนามคลองจั่น แน่นอนแล้วนั้น "เสี่ยเอ" ยังได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสยามกีฬาอีกด้วยว่า กำลังวางโครงการใหญ่ที่จะเนรมิตสนามแห่งดังกล่าวให้กลายเป็นศูนย์รวมของแฟนบอลสโมสร โดยจะดำเนินการเรื่องการประชาสัมพันธ์ รวมทั้งทำการตลาดควบคู่ไปด้วย เพื่อหวังดึงกลุ่มแฟนบอลย่านบางกะปิเข้ามาเป็นแฟนคลับของสโมสร
 
         
         "สิ่งสำคัญที่ทางสโมสรฟุตเทล่า จะเน้นเป็นพิเศษนอกจากผลงานของทีมที่ต้องไปเล่นในรอบ ชปล.แล้วนั้นคือการสร้างฐานแฟนคลับขึ้นมา ด้วยการวางแนวทางการประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบเพื่อให้ครอบคลุมและเป็นที่สนใจของแฟนบอลย่านนี้ นอกจากนั้นก็จะทำกิจกรรมต่างๆ ขึ้นมา เช่นการเปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้แก่เด็กๆ ที่สนใจ ซึ่งเป้าหมายของผมปีนี้ตั้งเป้าจะเพิ่มแฟนคลับให้ได้อย่างน้อย 1,000 คน"
 

                                                         กองเรือทุ่มงบ 5 ล้าน ลุ้นเล่นชปล.

       
           ขณะที่ความเคลื่อนไหวของทีมกองเรือยุทธการ อีกหนึ่งสมาชิกของศึกเอไอเอสลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันตก ที่ตอนนี้ก็กำลังเก็บตัวฝึกซ้อมกันอย่างเข้มข้นเพื่อลุยศึกในฤดูกาลหน้า ซึ่งล่าสุดทางด้านเฮดโค้ชใหญ่อย่าง "โค้ชกาก้า" น.ท.ไกรภพ ศรีรัตน์ ได้ออกมาเปิเผยว่า ตอนนี้ทีมเริ่มลงตัวแล้ว ทั้งในเรื่องของนักเตะที่ยังคงเน้นใช้คนที่รับราชการทหารเป็นส่วนใหญ่ พร้อมกันนั้น ยังได้ออกมาเปิดเผยถึงงบประมาณที่จะใช้ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

      
           "สำหรับตอนนี้ ทีมของเรานั้นก็ได้ทำการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ประมาณ 2 อาทิตย์ ซึ่งก็ได้นักเตะที่จะส่งชื่อประมาณ 28 คน โดยทั้งหมดยังคงเป็นนักเตะที่รับราชการทหารเหมือนเดิม ส่วนในเรื่องงบประมาณที่ใช้ คาดว่าน่าจะตกอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาทในเบื้องต้น ซึ่งหากผลงานเลกแรกเป็นที่น่าพอใจ เลกสองเราก็อาจจะมีการทุ่มงบประมาณเพิ่มเติมอีก โดยในฤดูกาลนี้เรามีเป้าหมายอยู่ที่การเข้ารอบไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้"

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.