โปเช็ตติโน่เซ็งนักบุญไร้โชคทำพ่ายวิลล่า - siamsport tablet

โปเช็ตติโน่เซ็งนักบุญไร้โชคทำพ่ายวิลล่า

Update:  05/12/2013 13:59:47
Post: 
View: 
โปเช็ตติโน่เซ็งนักบุญไร้โชคทำพ่ายวิลล่า

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ โค้ช เซาธ์แฮมป์ตัน บ่นอุบทัพ 'นักบุญ' ไร้โชค ทำพ่าย แอสตัน วิลล่า คารัง 2-3 ในเกมลีก เมื่อวันพุธ ชี้จุดอ่อนก็คือเกมรับที่เสียประตูง่ายและมากไปหน่อย แต่ส่วนอื่นในภาพรวมต้องถือว่าค่อนข้างน่าพอใจ


        เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม เซาธ์แฮมป์ตัน แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อลูกทีมของตนโชคไม่ดีที่พลาดท่าพ่าย แอสตัน วิลล่า คารัง 2-3 ในเกมลีกที่สนามเซนต์ แมรี่ส์ เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นความปราชัย 3 นัดติดต่อกันแล้ว
          โปเช็ตติโน่ กล่าวหลังเกมว่า "มันเป็นเรื่องยากที่จะรับได้ เพราะทีมแสดงให้เห็นถึงความพยายามอย่างเต็มที่ในค่ำคืนนี้ และผมก็คิดว่าเราเล่นกันได้ดีมาก พวกเราก็แค่พยายยามอย่างสุดความสามารถ แต่คืนนี้ทุกอย่างมันก็แค่ไม่เป็นไปดั่งใจหวัง"
          ขณะเดียวกัน โปเช็ตติโน่ ก็ยังชี้ว่าสิ่งที่ต้องแก้ไขก็คือการทำผลงานของเกมรับ ภายหลังทำเสียไปแล้วถึง 8 ประตูใน 3 เกมล่าสุด โดยระบุต่อว่า "พวกเราขาดไปในสิ่งเดิมๆ ซึ่งนั่นก็คือความแน่นอนในแนวรับ พวกเราไม่มีความแน่นอนในแนวรับ เมื่อคู่แข่งบุกมา 4 ครั้ง และพวกเขาก็ยิงได้ 3 ประตู คุณก็รู้ได้ทันทีว่าเกมรับของเราไม่มีความแน่นอน แต่ผมก็ไม่อยากโทษว่าเป็นความผิดของนักเตะ เพราะพวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว"
          ด้าน พอล แลมเบิร์ต กุนซือ "สิงห์ผงาด" ก็เชื่อมั่นว่าพลพรรคนักเตะ วิลล่า สมควรแล้วที่จะเป็นผู้กำชัยในนัดนี้ พร้อมเผยว่า "ผมคิดว่าเราสมควรเป็นผู้ชนะ พวกเราต้องการ 3 คะแน และผมก็คิดว่าพวกเรามีความร้ายกาจมากกับการเล่นบริเวณหน้าประตูคู่แข่ง ผมคิดว่าประตูของ (กาเบรียล) อักบอนลาฮอร์ เป็นลูกยิงระดับโลก ส่วนลูกที่ 2 ก็ทำได้อย่างน่าอัศจรรย์จากลูกโหม่งของ (ลิบอร์) โคซัค และลูกที่ 3 ก็ยิงได้สวย ดังนั้นผมจึงพอใจกับผลงานของนักเตะ"

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.