เตรียมเปิดโผ25ขุนพลสิงห์ออสตาร์ฉะผี,สิงห์1ก.ค.นี้ - siamsport tablet

เตรียมเปิดโผ25ขุนพลสิงห์ออสตาร์ฉะผี,สิงห์1ก.ค.นี้

Update:  28/06/2013 18:52:06
Post: 
View: 
เตรียมเปิดโผ25ขุนพลสิงห์ออสตาร์ฉะผี,สิงห์1ก.ค.นี้

ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ผจก.ทีมสิงห์ ออลสตาร์ เตรียมประกาศรายชื่อ 25 ขุนพลชุดอุ่นเครื่องกับ 2 ทีมดังจากพรีเมียร์ลีกทั้ง ''ปีศาจแดง'' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ''สิงห์สำอาง'' เชลซี หลังไทยลีกรูดม่านปิดเลกแรก เผยเรียกเก็บตัวเข้าแคมป์ 1 ก.ค 56 ที่โรงแรมเอสซี พาร์ค ยันพร้อมทำเต็มที่เพื่อให้คนดูไม่ผิดหวังกับแมตช์ประวัติศาสตร์        ความเคลื่อนไหวของทีมสิงห์ ออลสตาร์ ซึ่งมีโปรแกรมที่จะลงอุ่นเครื่องกับทีมดังจากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยมี ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธานบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด (ทีพีแอล) เป็นผู้จัดการทีม พร้อมด้วย ปวิณ ภิรมย์ภักดี และ มิตติ ติยะไพรัช เป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม

 
        โดยมอบหมายให้ "เดอะ ตุ๊ก" นายปิยะพงษ์ ผิวอ่อน สวมบทหัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งจะลงสนามนัดแรกในวันที่ 13 ก.ค.นี้ ทีมสิงห์ออลสตาร์ พบ แมนฯ ยูไนเต็ด และนัดที่ 2 พบกับ เชลซี ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.00 น.

 
        ล่าสุด ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ในฐานะผจก.ทีม ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุด โดยเตรียมที่จะประกาศรายชื่อ 25 ขุนพลนักเตะสิงห์ ออลสตาร์ หลังจบการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกนัดส่งท้ายเลกแรก โดยจะเรียกนักเตะที่มีรายชื่อเข้ารายงานตัวและเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม ที่โรงแรมเอสซี พาร์ค ในวันจันทร์ที่ 1 ก.ค 56

 
        "ตอนนี้เรากำลังรอสโมสรส่งชื่อนักเตะมาให้เราพิจารณาอยู่ คาดว่าจะมีประมาณ 25 ราย แต่ทั้งนี้เชื่อว่าคงต้องเรียกเผื่อๆ ไว้อีกพอสมควร เพื่อสแตนด์บายเอาไว้เผื่อว่ามีใครเจ็บหรือขอถอนตัว โดยคาดว่าจะได้รายชื่อที่แน่นอนในเร็ววันนี้

 
        ซึ่งเราจะเรียกนักเตะที่มีรายชื่อเข้ามาเก็บตัวฝึกซ้อมทันที หลังเสร็จสิ้นบอลไทยพรีเมียร์ลีกเลกแรก ส่วนความคาดหวังในการเจอกับทีมระดับโลก แน่นอนว่าศักยภาพเราเป็นรองเยอะ แต่อย่างไรก็ตามขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อให้สมกับที่แฟนบอลซื้อตั๋วเข้ามาชมเกม"

 
        สำหรับทีมสิงห์ ออลสตาร์ จะลงสนามนัดแรกในวันที่ 13 ก.ค.นี้ พบ แมนฯ ยูไนเต็ด และนัดที่ 2 พบกับ เชลซี ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 18.00 น.  ผู้ที่สนใจซื้อบัตรเข้าชมได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.