ริดดิค โบว์ลั่นอยากลงนวมซ้อมมวยไทยเต็มแก่แล้ว - siamsport tablet

ริดดิค โบว์ลั่นอยากลงนวมซ้อมมวยไทยเต็มแก่แล้ว

Update:  17/05/2013 20:17:58
Post: 
View: 
ริดดิค โบว์ลั่นอยากลงนวมซ้อมมวยไทยเต็มแก่แล้ว

''บิ๊กแด๊ดดี้'' ริดดิค โบว์ ลั่นอยากลงนวมซ้อมเต็มแก่หลังจากมาถึงเมืองไทยได้ 4 วัน โดยขณะปรับตัวเข้ากับสภาพอากาศร้อนของเมืองไทยได้แล้ว ด้านทีมงานผู้จัดเผยการชกศึกซูเปอร์ไฟต์ชิงแชมป์สภามวยโลก มวยไทย (ดับเบิลยูบีซีมวยไทย) รู่นซูเปอร์เฮฟวี่เวต ณ อินเดอร์สเตดี้ยม หัวหมากจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก 4 ชั่วโมงเต็ม ผ่านทาง ช่อง เอชดี สตรีมมิ่ง นอกจากนี้ ยังมีทรูวิชั่นส์ กับ กรังด์ปรีซ์ ร่วมถ่ายทอด ในการชกวันที่ 14 มิ.ย. 2556        ความคืบหน้าของ ริดดิค โบว์ อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวต 4 สถาบัน (ดับเบิลยูบีซี-ดับเบิลยูบีเอ-ไอบีเอฟ-ดับเบิลยูบีโอ) ที่หอบลูกสาวและภรรยามาเที่ยวเมืองไทย ก่อนจะขึ้นชิงแชมป์ สภามวยโลก มวยไทย (ดับเบิลยูบีซีมวยไทย) ภายใต้การรับรองของ การกีฬาแห่งประเทศไทย ในวันที่ 14 มิ.ย.

 
        โดยจะเป็นการชิงแชมป์รุ่นซูเปอร์เฮฟวี่เวต กับ เลฟเก้น โกโลวิน ยักษ์ขาวรัสเซีย ภายใต้การจัดของ ดร.สมศักดิ์ สุนาถวณิชย์กุล ประธาน บริษัท ดีดี.นาโนเทค จำกัด และ ประธานบริหาร วิทยาลัยเทคโนโลยี ละโว้ จ.ลพบุรี

 
        ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 17 พ.ค.ที่ผ่านมา ทาง อดีตแชมป์โลกรุ่นยักษ์ วัย 45 ปี ที่หันมาสนใจชกมวยไทยได้เปิดเผยว่า "ภายหลังจากมาถึงเมืองไทยได้ 4 วันตอนแรกรู้สึกเพลียจากอากาศที่ร้อนจัดพร้อมกับต้องเดินสายโชว์ตัวหลายที่ทำให้รู้สึกเหนื่อยกว่าปกติเพราะอากาศต่างจากประเทศสหรัฐอเมริกามาก ทว่าล่าสุดสามารถปรับตัวเข้ากับอากาศร้อนของเมืองไทยได้แล้ว พร้อมกับตอนนี้อยากลงนวมฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวชกโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้ชาวโลกได้ประจักษ์ว่าตนนั้นสามารถทำได้ยอดเยี่ยมแค่ไหน"

 
        นอกจากนี้ ทางด้าน ทีมงานผู้จัด ศึกมวยไทยซูเปอร์ไฟต์ โดย นายสมภพ สิงหศิริ ผู้ประสานงานฝ่ายต่างประเทศได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับการถ่ายทอดสดการชกไฟต์นี้ที่นอกจากจะมี ริดดิค โบว์ ชกชิงแชมป์โลกมวยไทยกับ เลฟเก้น โกโลวิน จากรัสเซียแล้วยังมีคู่มวยไทยชื่อดังชกร่วมรายการอีกหลายคู่ซึ่งเกี่ยวกับการถ่ายทอดสดศึกครั้งนี้นั้นได้บทสรุปแล้วว่าจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง เอชอี สตรีมมิ่ง ซี่งเป็นช่องทางอินเทอร์เน็ต เป็นเวลา 4 ชั่วโมง ไปทั่วโลก

 
        พร้อมกันนี้ยังมีช่องเคเบิลทีวี ทรูวิชั่นส์ กับ ช่องกรังด์ปรีซ์ ที่ยิงสด 4 ชั่วโมงเช่นกัน ส่วนช่องฟรีทีวีในเมืองไทยจะมี 2 ช่องได้แก่ ช่อง สทท.11 กับ ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ เป็นเวลา 2 ชั่วโมงเต็มๆ ส่วนเวลาการชกนั้นจะมีการแจ้งให้ทราบภายหลังว่าจะอยู่ในช่วงเวลาไหนเพราะว่าต้องการให้ไม่ดึกเกินไปสำหรับชาวยุโรป กับ สหรัฐอเมริกา

 
        ส่วนกกำหนดการของ ริดดิค โบว์ ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ค.นี้นั้นจากเดิมที่จะเข้าถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุยเดช ช่วง 08.00 น.นั้นได้เลื่อนไปเป็นช่วงเวลา 11.00 น.ก่อนที่จะไปซ้อมโชว์สื่อมวลชนที่ค่ายมวย "แก้วสัมฤทธิ์" ของ ศรีเมือง สิงห์สวนเงิน ที่ซอยสวนผัก เขตตลิ่งชัน ในเวลา 14.00 น.

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.