คิวทองเผยหมอดูชี้แจ๊คดวงเป็นรองยื้อได้มีลุ้นพลิก - siamsport tablet

คิวทองเผยหมอดูชี้แจ๊คดวงเป็นรองยื้อได้มีลุ้นพลิก

Update:  25/04/2013 18:01:43
Post: 
View: 
คิวทองเผยหมอดูชี้แจ๊คดวงเป็นรองยื้อได้มีลุ้นพลิก

'คิวทอง' ศักดา รัตนสุบรรณ กูรูสนุกเกอร์ เผยหมอดูทัก ''แจ๊ค สระบุรี'' เดชาวัต พุ่มแจ้ง โหงวเฮ้ง เป็นรอง ไมเคิ่ล ไวท์ ดาวรุ่งจากเวลส์ ชี้แข่ง2วันแรก แนวโน้มออกสตาร์ทอาจต้องตาม แต่หากเกาะเฟรมไม่ทิ้งห่างมาก โอกาสเข้าวินแซงชนะวันที่สามมีสูง


        ในการการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก "เบทแฟร์ เวิลด์ สนุกเกอร์ แชมเปี้ยนชิพ 2013" ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ หลังจากในรอบแรก หรือ 32 คนสุดท้าย "แจ๊ค สระบุรี" เดชาวัต พุ่มแจ้ง พลิคล็อคสนั่นโลก โค่น สตีเฟ่น แม็คไกวร์ มือ 5 ของโลก และมือวางอันดับ 6 ของรายการชาวสกอตแลนด์ ไป 10-9 เฟรม ทำให้ผ่านเข้ารอบสอง หรือรอบ16คนสุดท้ายไปพบกับ ไมเคิ่ล ไวท์ ดาวรุ่งจากเวลส์ 


         ซึ่งนอกจากเบทแฟร์จะยกให้ไมเคิ่ล ไวท์ ดาวรุ่งจากเวลส์เป็นต่อแจ๊ค สระบุรีอยู่พอสมควรที่ 4/9 (แทง 9 ได้ 4 ไม่รวมทุน) ขณะที่โอกาสพลิกล็อกของขวัญใจชาวไทยอยู่ที่ 29/20 (แทง 20 ได้ 29 ไม่รวมทุน) นั้น ล่าสุด "คิวทอง" ศักดา รัตนสุบรรณ กูรูสนุกเกอร์ของไทย ได้เปิดเผยว่า ในรอบ16คนสุดท้าย จะทำการแข่งขันในระบบ 13 ใน 25 เฟรม โดยแบ่งเป็นแข่งสองวันแรก จะแข่งกันวันละ8เฟรม ก่อนวันสุดท้าย(27เม.ย.) จะแข่งกัน 9 เฟรม นั้น ได้มีหมอดูมาทำนายโหงวเฮ้งของ "แจ๊ค สระบุรี" เปรียบเทียบ ไมเคิ่ล ไวท์ พบว่า โหงวเฮ้งสองวันแรกของ "แจ๊ค สระบุรี" ดูแล้วเป็นรอง ทำให้สองวันแรกโอกาสที่นักสนุกเกอร์ชาวไทย จะออกสตาร์ทตามหลังดาวรุ่งชาวเวลส์มีสูงมาก


         แต่ถ้าหากสองวันแรก "แจ๊ค สระบุรี"สามารถตามหลังแบบไม่ทิ้งห่างมาก เช่นตามหลังกันไม่เกิน3-4เฟรม โอกาสพลิกชนะเข้ารอบก็มีสูง เนื่องจากหากสามารถยื้อเกาะติดได้จนถึงวันสุดท้าย ซึ่งเป็นวันที่หมอดูทำนายมาว่า เป็นวันที่ดวงของ "แจ๊ค สระบุรี" จะกลับมาดีกว่า ไมเคิ่ล ไวท์ ทำให้ โอกาสที่  เดชาวัต พุ่มแจ้ง จะแซงเอาชนะ และพลิกเข้ารอบได้มีสูงเป็นอย่างยิ่ง


         โดยแฟนสนุกเกอร์ชาวไทย สามารถร่วมเชียร์และให้กำลังใจ "แจ๊ค สระบุรี" เดชาวัต พุ่มแจ้ง ในการพบกับ ไมเคิ่ล ไวท์ ดาวรุ่งจากเวลส์ ได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน เวลา 01.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต7ภาพจาก : Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.