เปิดตัวมอเตอร์เวย์รถหรูมือสองมุ่งขายปีแรก 800 คัน - siamsport tablet

เปิดตัวมอเตอร์เวย์รถหรูมือสองมุ่งขายปีแรก 800 คัน

Update:  21/02/2013 18:22:35
Post: 
View: 
เปิดตัวมอเตอร์เวย์รถหรูมือสองมุ่งขายปีแรก 800 คัน

มอเตอร์เวย์ ฉลองความสำเร็จโชว์รูมรถมือสองสุดหรู ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปลายปี 2555 ด้วยการฉลองโชว์รูมใหม่ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ รองรับรถยนต์สุดหรูให้ผู้สนในได้เลือกชมเต็มที่         นายสันติ อภิสิทธิ์ภูวกุล ผู้บริหาร มอเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) เป็นประธานในการเปิดตัวโชว์รูมมอเตอร์เวย์แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ณ โชว์รูมบนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ริมถนนประดิษฐมนูญธรรม ท่ามกลางบรรยากาศที่ครื้นเครงมีบรรดาผู้นำเข้ารถยนต์สุดหรู จากค่ายรถยนต์ต่างๆ ตลอดจนดาราเซเล็บชื่อดังของไทย ทั้ง "เมย์-พิชญ์นาฏ", "อุ้ม-ลักขณา", "ต่าย-ชัชฎาภรณ์", "หยก-ธัญยกันต์" และ "โอ๋-รุ่งระวี" ร่วมแสดงความยินดี
 
         บรรยากาศในพิธีเปิดโชว์รูมเริ่มต้นด้วยการมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีจากบรรดาผู้ร่วมงาน จากนั้นบรรดาเซเล็บชื่อดัง พร้อมผู้ร่วมงาน เซ็นชื่อแสดงความยินดีลงบนรถยนต์เบนซ์ อี คูเป้ สีขาวสุดหรู ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางงาน ขณะที่พื้นที่ด้านนอกจัดให้เป็นบูธอาหารและบูธกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้เล่นเกมเพื่อรับของที่ระลึก เช่น เกมพัตต์กอล์ฟ, เกมยิงปืนรับตุ๊กตา, ฯลฯ
 
         นายสันติกล่าวถึงการเปิดตัวครั้งนี้ว่า มอเตอร์เวย์ เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ด้วยทีมงานคุณภาพทั้งในด้านการบริหารงานและโดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมงานที่คัดสรรรถยนต์เข้าสู่โชว์รูม ล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างสูงที่จะเลือกรถยนต์ที่ดีที่สุดมาให้บริการ
 
         ซึ่งเมื่อรถเข้าสู่โชว์รูมแล้ว จะมีทีมงานที่จะค่อยดูแล ตรวจสภาพที่ได้มาตรฐาน ISO พร้อมทีมช่างมืออาชีพที่จะคอยให้ความช่วยเหลือรวมถึงให้คำปรึกษา คำแนะนำ ตั้งแต่ก่อนการตัดสินใจ ระหว่างใช้งาน ไปจนตลอดอายุการใช้งานของรถยนต์ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด
 
         สำหรับโชว์รูมแห่งนี้ได้ก่อสร้างในปลายปี 2555 ด้วยเงินลงทุนกว่า 500 ล้านบาทบนพื้นที่ขนาด 5 ไร่เศษ ที่แบ่งพื้นที่ออกเป็นโชว์รูมที่หรูหรา ทันสมัยสามารถรองรับการให้บริการได้ครบถ้วนทุกด้าน ขณะเดียวกันในด้านของศูนย์บริการก็กว้างขวาง มีเครื่องมือทันสมัยเช่นกัน และยังสามารถรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคตให้ครอบคลุมได้มากยิ่งขึ้น
 
         สำหรับยอดขายในรอบปีที่ผ่านมา เพียงแค่เดือนเศสเท่านั้นก็สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากถึง 50 % แล้ว โดยรถยนต์ในโชว์รูม จะเน้นรถมือสองคุณภาพระดับ AAA ที่คัดพิเศษ เอาไว้ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อมากกว่า 200 คัน
 
         ไม่ว่าจะเป็น จากัวร์, เมอร์เซเดสเบนซ์, บีเอ็มดับเบิลยู, วอลโว่, ออดี้, มินคูเปอร์, เลกซัส, โตโยต้า, ฮอนด้า, นิสสัน รวมถึงรถสุดหรูชนิดพิเศษไม่ว่าจะเป็นรถยนต์พลังงานไฮบริด, รถฮัมเมอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 8 แสน จนถึง 8 ล้านบาท
 
         บริการพิเศษที่มอเตอร์เวย์ มีให้แก่ลูกค้าคือการบริการหารถที่ตรงความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะรถกลุ่มพิเศษที่เป็นรถหายากหรือรถยนต์ที่ เป็นกลุ่มรถเก่าหายาก ก็พร้อมจะตอบสนองได้เช่นกันด้วยการมีเครื่อข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศจึงสามารถตอบสนองได้เร็ว และเลือกสรรรถยนต์ที่มีคุณภาพทุกคัน
 
         สำหรับเป้าหมายการจำหน่ายในปีนี้ตั้งเป้าเอาไว้ว่า น่าจะมียอดจำหน่ายถึง 800 คัน และในอนาคตมีแผนที่จะขยายโชว์รูมออกสู่ชานเมืองและระดับภูมิภาค เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดให้ได้ถึง 25 % ต่อปี

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.