แฟนเซ็งบัวขาวไม่ลงแข่งไทยไฟต์แมตช์พิเศษ - siamsport tablet

แฟนเซ็งบัวขาวไม่ลงแข่งไทยไฟต์แมตช์พิเศษ

Update:  08/02/2013 19:59:06
Post: 
View: 
แฟนเซ็งบัวขาวไม่ลงแข่งไทยไฟต์แมตช์พิเศษ

ไทยไฟต์แมตช์พิเศษวันมวยไทย ไม่มีชื่อ ดำดอทคอม บัวขาว ป.ประมุข ร่วมรายการมีแค่ 4 อวตาล สุดสาคร, ไทรโยค , อิกคิวซัง และ ปีใหม่ จิตรเมืองนนท์ ที่ร่วมโชว์ในรายการนัดนี้เท่านั้น โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 23 ก.พ. นี้ที่จังหวัดอยุธยา        จากที่ไทยไฟต์ได้จัดรายการนัดพิเศษ ในเมืองไทยอีกครั้งในวันมวยไทย วันที่ 23 ก.พ. นี้ที่อยุธยา ล่าสุดไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ขึ้นตัววิ่งหน้าจอทีวีให้แฟนมวยชาวไทยทั่วประเทศที่ให้ความสนใจ เข้าร่วมชมการแข่งขันและการถ่ายทอดสดในนัดนี้ โดยที่ ไม่มีชื่อ บัวขาว ป.ประมุข ร่วมในรายการแต่อย่างใด

 
        อย่างไรก็ตามทางผู้จัดศึกไทยไฟต์ได้นำสี่นักมวยไทยชื่อดังมาดวลหมัดในรายการนี้แทนในแนวคิวเป็น "4 อวตาล" ซึ่งประกอบไปด้วย สุดสาคร ส.กลิ่นมี,  ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วง, อิกคิวซัง ก.รุ่งธนะเกียรติ และ ปีใหม่ จิตรเมืองนนท์

 
        ที่จะมาร่วมในรายการนัดพิเศษ ในวันที่ 23 ก.พ. นี้ที่อยุธยาเท่านั้น สร้างความคลางแคลงใจให้กับแฟนมวยชาวไทยนอย่างมาก ว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ไทยไฟต์ กับบัวขาวยังดีเหมือนเดิมหรือไม่ เหมือนที่ผ่านมาอีกหรือไม่หลังจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า ไทยไฟต์ ได้ตัดชื่อบัวขาวออกจากรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งที่ยังเหลือสัญญาอีก 1 ปี
 

      

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.