ชลบุรีเตรียมเปิดตัวทีมพร้อมชุดแข่งใหม่10ก.พ.นี้ - siamsport tablet

ชลบุรีเตรียมเปิดตัวทีมพร้อมชุดแข่งใหม่10ก.พ.นี้

Update:  05/02/2013 22:10:45
Post: 
View: 
ชลบุรีเตรียมเปิดตัวทีมพร้อมชุดแข่งใหม่10ก.พ.นี้

'ฉลามชล' ชลบุรี เอฟซี ร่วมกับไนกี้ เตรียมเปิดตัวชุดแข่งใหม่ฤดูกาล2013 ให้แฟนได้ยลโฉม 10 ก.พ. นี้ พร้อมกิจกรรมมีต แอนด์ กรี๊ด ขณะที่ อาการบาดเจ็บที่นิ้วมือของ ''ตี๋'' สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ไม่หนักอย่างที่คิด หลังแพทย์ระบุไม่ต้องผ่าตัด พัก 1 สัปดาห์เท่านั้น         แฟนของทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี โล่งอกเมื่ออาการบาดเจ็บที่นิ้วมือของ "ตี๋" สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายทวารมือหนึ่งไม่เจ็บหนักอย่างที่วิตก หลังแพทย์ระบุไม่ต้องผ่าตัด แค่พัก 1 สัปดาห์เท่านั้น โดยอาการเจ็บของสินทวีชัยเกิดขึ้นที่นิ้วข้างซ้ายเรื้อรังมานานแล้ว แต่ก็ฝืนเล่นให้กับต้นสังกัดมาตลอด จนจบคิงส์คัพ ที่เชียงใหม่ ก่อนจะขอถอนตัวเพื่อรักษาให้หายขาด โดย "ตี๋" กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้พักรักษามาตลอดจนอาการเจ็บเริ่มดีขึ้น แต่ก็หวั่นว่าจะต้องผ่าตัดหรือไม่ แต่แพทย์บอกแล้วว่า ไม่ต้องผ่าตัดแค่พักอีก 1-2 สัปดาห์ ก็สามารถกลับมาซ้อมได้
   
    ร่วมไนกี้เปิดโฉมชุดแข่ง 10 ก.พ.
   
  
         แฟนคลับฉลามชลเตรียมกรี๊ดอีกครั้ง หลัง บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมกีฬาระดับโลก จับมือกับสโมสร ชลบุรี เอฟซี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวชุดแข่งขันของสโมสร ชลบุรี เอฟซี ประจำฤดูกาล 2013-2014 ทั้งแบบเหย้าและเยือนให้แฟนบอลได้ยลโฉมกันอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก 10 ก.พ. นี้ ก่อนเปิดให้จำหน่ายให้แฟนคลับทุกท่านได้ซื้อหาเป็นครั้งแรกภายในงาน และปิดท้ายด้วยกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ มีต แอนด์ กรี๊ด กับบรรดาแข้งดังทีมฉลามชล 
  
    
         โดยเรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจากทางด้าน จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดของสโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า ตลอดช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา ข่าวการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ประจำฤดูกาล 2013-2014 ของสโมสร ชลบุรี เอฟซี

 
         ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับฉลามชลเป็นจำนวนมาก สอบถามเข้ามาว่าจะมีการจัดขึ้นเมื่อไหร่ ที่ไหน อย่างไร โดยล่าสุดหลังจากมีการประชุมและหารือกับทางไนกี้ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสร ชลบุรี เอฟซี แล้วได้ข้อสรุปว่า


    
         "งานเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ประจำฤดูกาล 2013-2014 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. นี้ ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ชลบุรี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

 
         ซึ่งภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการแล้ว บริษัท ไนกี้ และสโมสรชลบุรี ยังจะเปิดโอกาสให้แฟนทุกท่านได้มีโอกาสจับจองเลือกซื้อเสื้อแข่งขันประจำฤดูกาล 2013-2014 เป็นครั้งแรก ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ มีต แอนด์ กรี๊ด กับบรรดาแข้งดังทีม "ฉลามชล" ที่จะมาแจกลายเซ็นและพบปะกับแฟนบอลฉลามชลทุกท่านอย่างใกล้ชิดอีกด้วย"

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.