เกมอินทรีฯฉะพัทยากลับมาหวด26ก.ย.นี้ - siamsport tablet

เกมอินทรีฯฉะพัทยากลับมาหวด26ก.ย.นี้

Update:  11/09/2012 21:54:18
Post: 
View: 
เกมอินทรีฯฉะพัทยากลับมาหวด26ก.ย.นี้

เกมการแข่งขันระหว่าง อินทรีเพื่อนตำรวจ กับ พัทยา ยูไนเต็ด ที่ถูกเลื่อนไปตั้งแต่เมื่อ 5 ส.ค.ที่ผ่านมาเนื่องจากฝนตกหนักจะกลับมาแข่งในวันที่ 26 ก.ย. นี้ เวลา 19.00 น. ที่สนาม มธ.รังสิต ตามเดิม ขณะที่ 'โค้ชดู๊ด'' อดุลย์ รุ่งเรือง กุนซือ บีบีซียูออกมาแจงที่ไม่เข้าห้องห้องแถลงข่าวหลังจบเกมเพราะต้องการให้เกียรติผู้ใหญ่ในทีมได้เป็นคนให้ข่า



         โปรแกรมลูกหนังสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2012 มีการปรับใหม่ โดยมีทั้งเกมที่ถูกเลื่อนออกไป และเกมที่เคยเลื่อนมาก่อนหน้านี้และได้คิวเตะที่ลงตัวแน่นอนแล้ว เริ่มจากเกมคู่ระหว่าง วัวชน ยูไนเต็ด กับ ชลบุรี เอฟซี ที่สนามติณสูลานนท์ ที่เดิมจะเตะ วันเสาร์ที่ 15 ก.ย. 55 นี้ เลื่อนไปแบบยังไม่มีกำหนด

 
         ส่วนเกมระหว่าง อินทรีเพื่อนตำรวจ กับ พัทยา ยูไนเต็ด ที่ถูกเลื่อนไปตั้งแต่เมื่อ 5 ส.ค. 55 ที่ผ่านมา เนื่องจากฝนตกหนักที่สนาม มธ.รังสิต จนทำให้สภาพไม่พร้อมใช้งานนั้น จะเตะวันที่ 26 ก.ย. 55 เวลา 19.00 น. ที่สนาม มธ.รังสิต ตามเดิม

     โค้ชดู๊ดแจงเรื่องไม่เข้าห้องเพรส

 
         หลังจากที่ "โค้ชดู๊ด" อดุลย์ รุ่งเรือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "เดอะ บิ๊กแบง" บีบีซียู เอฟซี ทีมรองบ๊วยในศึกสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก ถูกนักข่าวถามเรื่องที่ไม่ค่อยจะเข้าห้องแถลงข่าวหลังจบเกม โดยกุนซือใหญ่ของบีบีซียู เอฟซี ก็ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า " 

 
         ที่ผมไม่เข้าห้องเพรสก็เพราะผมต้องการให้เกียรติผู้ใหญ่ในทีมได้เป็นคนให้ข่าว ซึ่งการทำหน้าที่เราต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน ส่วนที่มีคนบอกว่า สโมสรไม่ให้ผมเข้าห้องเพรสนั้นไม่เป็นความจริง เพราะผมขอไม่เข้าเอง อีกทั้งที่หลายคนมองว่า สโมสรกลัวผมใช้คำรุนแรงในการแถลงข่าวก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน"

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.