มิตซูบิชิมิราจใหม่แรงจริง2เดือนยอดจอง2หมื่นคัน - siamsport tablet

มิตซูบิชิมิราจใหม่แรงจริง2เดือนยอดจอง2หมื่นคัน

Update:  15/05/2012 20:20:06
Post: 
View: 
มิตซูบิชิมิราจใหม่แรงจริง2เดือนยอดจอง2หมื่นคัน

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์สเผยกระแสการตอบรับรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ประสบความสำเร็จโดยมียอดจองแล้วกว่า 20,000 คัน และยังคงมีรายงานยอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา         มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กก.ผจก.บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยถึงกระแสการตอบรับรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ ซึ่งบริษัทได้แนะนำสู่ตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง เพราะนับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงวันนี้ มิราจใหม่ กลายเป็นรถยนต์มิตซูบิชิอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้า

 
         โดยมียอดจองแล้วกว่า 20,000 คัน และยังคงมีรายงานยอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง  โดยเราได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ลอตแรกให้กับลูกค้านับตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้จากยอดจองที่สูงเกินความคาดหมายทำให้บริษัทพิจารณาปรับแผนการผลิตเพื่อรองรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นดังกล่าว

 
         ซึ่งจะทำให้เราสามารถผลิต และส่งมอบรถยนต์มิราจให้กับลูกค้าทั้งหมดได้ภายในสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ เรายังพิจารณามอบข้อเสนอพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ทุกรุ่น ในช่วงนี้ด้วย 

        
         มร.มูราฮาชิ ยังได้กล่าวเสริมถึงยอดขายรถยนต์มิตซูบิชิ ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่า มียอดขายรวมอยู่ที่ 7,275 คัน แบ่งเป็นรถกระบะ ไทรทัน 4,468คัน รถ ปาเจโร สปอร์ต 2,105 คัน แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ 454 คัน แลนเซอร์ 86 คัน และมิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ 162 คัน

 
         โดยข้อเสนอพิเศษ ในช่วงนี้ ไทรทันเฉพาะรุ่นดับเบิลแค็บ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.79%, ปาเจโร สปอร์ต ทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน) ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.99%, แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ทุกรุ่นดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.99% และแลนเซอร์ 1.6 ลิตร ทุกรุ่น ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.99% โดยมีเงื่อนไขคือเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.