นักเกตส์แบนเซ็นเตอร์สำรองมีเอี่ยวคดีรูปโป๊เด็ก - siamsport tablet

นักเกตส์แบนเซ็นเตอร์สำรองมีเอี่ยวคดีรูปโป๊เด็ก

Update:  11/05/2012 10:48:44
Post: 
View: 
นักเกตส์แบนเซ็นเตอร์สำรองมีเอี่ยวคดีรูปโป๊เด็ก

คริส แอนเดอร์สัน เซ็นเตอร์จอมสักของเดนเวอร์ นักเกตส์ โดนหั่นออกจากการทำกิจกรรมทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับทีมแบบไม่มีกำหนด หลังโดนโปลิศแดนมะกันบุกเข้ายึดเครื่องคอมพิวเตอร์ในบ้านพัก พร้อมกับทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับคดีละเมิดเด็กทางอินเตอร์เน็ต        หนังสือพิมพ์เดนเวอร์ โพสต์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยรายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมาว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองดั๊กลาส เค้าน์ตี้ ในรัฐโคโลราโด้ เข้าทำการยึดทรัพย์ในบ้านของคริส แอนเดอร์สัน เซ็นเตอร์สำรองของเดนเวอร์ นักเกตส์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสวนคดีการก่ออาชญากรรมทางอินเตอร์เน็ตที่เกี่ยวข้องกับเยาวชน
 
        แท็บลอยด์เมืองมะกัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยังผู้เล่นวัย 33 ปี เพื่อขอความร่วมมือในคดีดังกล่าว ซึ่งเขาก็ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยดีโบราห์ เชอร์แมน โฆษกหญิงของโปลิส ดั๊กลาส เค้าน์ตี้ ไม่ยอมยืมยันว่า แอนเดอร์สัน เป็นผู้ต้องสงสัยหรือเปล่า แต่จากหลักฐานต่างๆแสดงให้เห็นว่า มีอีกอย่างน้อย 1 คนที่อาศัยอยู่ในบ้านร่วมกับเขา
 
        ด้านนักเกตส์ ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ว่า "เดนเวอร์ นักเกตส์ ได้รับทราบการรายงานทางสื่อมวลชนที่เกี่ยวข้องกับคริส แอนเดอร์สันแล้ว มันเกี่ยวข้องกับการสืบสวนทางกฎหมาย และเราจะรอรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไป"
 
        "คริส ถูกตัดออกจากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับทีมทั้งหมดแบบไม่มีกำหนด เพราะว่าเขาต้องจัดการกับการสืบสวนต่างๆ จากนโยบายของทีมนั้น นักเกตส์ จะไม่แสดงคามเห็นต่อข้อกฎหมายต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เล่น หรือลูกจ้างคนใด"
 
        เดนเวอร์ โพสต์ เผยต่อไปว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจดั๊กลาส เค้าน์ตี้ เข้ามารับหน้าที่จัดการกับคดีที่มีรายงานว่า เกี่ยวข้องกับสื่อลามกอนาจารเด็ก หลังได้รับรายงานจากฝ่ายปกครองของรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยแอนเดอร์สันนั้น เป็นคนท้องถิ่นของเมืองลอง บีช, ลอส แองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย

© Copyright 2010 www.siamsport.co.th
All rights reserved.Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd.