หน้าแรก | Columnist | iBlog | iAuction | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

วอลเลย์บอล

เจี๊ยบ-นฤมลอดีตมือเซตไทยประกาศลั่นระฆังวิวาห์

29/10/2013 14:04:38
ข่าวกีฬา, วอลเลย์บอล, ณฤมล ขานอัน

-
        ''เจี๊ยบ'' ณฤมล ขานอัน อดีตลูกยางทีมชาติไทยประกาศลั่นระฆังวิวาห์แฟนหนุ่ม ไชยฤทธิ์ พันธุ์ฟูจินดา หลังคบหาดูใจกันนาน 3 ปี โดยวันที่ 9 พ.ย. นี้จัดงานแต่งแบบเรียบง่ายที่บ้าน จ.มหาสารคาม ก่อนฉลองสมรสวันที่ 16 พ.ย. 56 เจ้าตัวเผยยังไม่แผลนเรื่องมีลูก ขอเวลา 3 ปี เพื่อเล่นวอลเลย์บอลให้เต็มที่
     เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์สำหรับ ''เจี๊ยบ'' ณฤมล ขานอัน อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในตำแหน่งมือเซตและมือตบบอลบี หลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม ''เดียง'' ไชยฤทธิ์ พันธุ์ฟูจินดา มาเป็นเวลา 3 ปี โดยเตรียมจัดงานแบบเรียบง่ายที่บ้าน จ.มหาสารคาม วันที่ 9 พ.ย. 56 และเลี้ยงฉลองสมรสวันที่ 16 พ.ย. 56 ที่ห้องบุณยะจินดา 1 สโมสรตำรวจ

 


     ''เจี๊ยบ-ณฤมล'' เปิดเผยว่า ชอบพี่เขาที่เป็นนักดนตรี เพราะหนูฟังเพลง ชอบนักร้อง นักดนตรี และพี่เขาเป็นคนคุยเก่ง อารมณ์ดี ส่วนงานแต่งจัดแบบเรียบง่าย หนูไม่ชอบอะไรใหญ่โตและพิธีการมาก ตอนแรกจะจัดที่บ้านอย่างเดียว แต่พ่อแม่ฝ่ายชายเป็นห่วงแขกที่กรุงเทพฯ เลยต้องจัดสองที่

 


     ''ส่วนเรื่องการมีลูกไม่ได้คิดไรมากมายค่ะ ขออีกสักสองสามปีถึงจะมีน้อง ช่วงสามปีนี้ขอเล่นวอลเลย์ก่อน เพราะวอลเลย์อยู่ในสายเลือด ตัวเองยังอยากเล่นวอลเลย์บอลอยู่''

 


     สำหรับ ''เจี๊ยบ-ณฤมล'' ก้าวเข้ามาติดทีมชาติไทย เมื่อปี พ.ศ. 2545 ลงแข่งขันในนามทีมชาติไทยชุดใหญ่เมื่อซีเกมส์ ครั้งที่ 22 ประเทศเวียดนาม เคยเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 6 ครั้ง นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547-2553 และเคยร่วมทีมชาติแข่งขันรอบคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ 2004 และ 2008

 


     นอกจากนี้ยังเคยเล่นอาชีพให้กับสโมสรอิชิตัต ประเทศตุรกี ร่วมกับ ''หน่อง'' ปลื้มจิตร์ ถินขาว, ''กิ๊ฟ'' วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ ''ปู'' มลิกา กันทอง อีกทั้งเคยร่วมสโมสรอิกทิสซัสชิ บากู ในอาเซอร์ไบจาน ทีมเดียวกับที่ 7 ซูเปอร์สตาร์สาวไทยเล่นฤดูกาลที่แล้วและฤดูกาลนี้ ร่วมกับ ''ณา'' วรรณา บัวแก้ว เป็นเวลา 7 เดือน ก่อนที่ ''เจี๊ยบ-ณฤมล'' จะลาทีมชาติหลังเสร็จศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 25 ที่สปป.ลาว

 


     ปัจจุบันทำงานที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และฤดูกาลที่ผ่านมาลงเล่นวอลเลย์บอลให้กับสโมสรศรีสะเกษ วีซี ในการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก 
 ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้
Comment
Top 5 ข่าวในรอบ 3 วัน
Recommend on Google
คอลัมน์
วอลเลย์บอลไทย
ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ ทิศทางการพัฒนาลูกยางไทย

โดย : คงศักดิ์ ทองภักดี
วอลเลย์บอลไทย
สาวแดนมังกรชุดเล็กผงาดแชมป์โลก

โดย : ไม่ระบุ

วิธีลงประกาศซื้อ-ขาย | สนใจลงโฆษณา
ติดต่อโฆษณาคลาสซิฟายด์ website :
โทร. 02-508-8235-48 , 02-508-8000 ต่อ 8235-48