ทรูวิชั่นส์เสริมทัพ2ช่องฟุตบอลไทย,ซอคเก้อร์ทีวีเริ่ม1ก.ค.ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำผู้นำช่องรายการกีฬาของไทย จับมือ สยามสปอร์ต ซินดิเคท นำ 2 ช่อง "ฟุตบอลสยามทีวี" สถานีฟุตบอลไทย 24 ชั่วโมง ทรูวิชั่นส์ ช่อง 74 และ สตาร์ซอคเก้อร์ทีวี ทีวีลูกหนัง 24 ชั่วโมง เพื่อคอบอลอย่างแท้จริง ทรูวิชั่นส์ ช่อง 75 เฉพาะสมาชิกทรูวิชั่นส์ทุกแพ็กเกจ ให้เกาะติดทุกขอบสนามฟุตบอล ทั้งในและต่างประเทศ เริ่ม 1 กรกฎาคมนี้        นายองอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการพาณิชย์  บมจ. ทรู วิชั่นส์ กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่าง ทรูวิชั่นส์ และบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ในการเปิดช่อง ฟุตบอลสยามทีวี ทรูวิชั่นส์ช่อง 74 และสตาร์ซอคเก้อร์ทีวี ทรูวิชั่นส์ ช่อง 75 ครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านรายการกีฬาที่ดีที่สุดของทรูวิชั่นส์ และต่อยอดช่องรายการกีฬาในประเทศ จาก 4 ช่อง เป็น 6 ช่อง ได้แก่ สยามกีฬาทีวี, T Sports Channel, Golf Channel Thailand และ Speed Channel ให้สมาชิกทรูวิชั่นส์ ทุกแพ็กเกจได้รับชมเต็มอิ่ม

 
         โดยช่องฟุตบอลสยามทีวี ให้แฟนลูกหนังชาวไทยเร้าใจกับทุกลีกการแข่งขันของฟุตบอลไทย ทั้งไทยพรีเมียร์ลีก, ดิวิชั่น 1 และลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 ครบ 77 ทีม จาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ สำหรับช่องสตาร์ซอคเก้อร์ทีวี อัดแน่นด้วยคอนเทนต์ฟุตบอลคุณภาพส่งตรงจากทุกประเทศทั่วโลก โดยทีมงานศูนย์ข่าวต่างประเทศของสยามสปอร์ตมืออาชีพที่คอบอลรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งช่องฟุตบอลสยามทีวี จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 1 กรกฎาคม  และช่องสตาร์ซอคเก้อร์ทีวี จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 1 สิงหาคม นี้ มั่นใจทั้ง 2 ช่องกีฬา จะถูกใจคอบอลชาวไทย และยังคงความเป็น The King of Soccer ของทรูวิชั่นส์แน่นอน”

 
        นายอดิศัย  วารินทร์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บมจ. สยามสปอร์ต ซินดิเคท กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่างทรูวิชั่นส์ ผู้ให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกรายใหญ่ที่สุดของประเทศ และสยามสปอร์ตฯ ผู้นำด้านคอนเทนต์กีฬาที่หลากหลายและครบครัน จะสามารถเติมเต็มความต้องการแฟนๆ กีฬาชาวไทยได้สมบูรณ์แบบ โดยช่องฟุตบอลสยามทีวี จะนำเสนอรายการไฮไลท์ที่น่าสนใจ อาทิ คอนเนอร์นิวส์, ที่นี่ไทยลีก ล้วงลึกดีวิชั่น 1 เป็นต้น นอกจากนี้ สตาร์ซอคเก้อร์ทีวี ยังมีรายการเด็ด อาทิ ซอคเก้อร์วาไรตี้  บอ.บู๋ คุยกับประชาชน  รายงานสดฟุตบอลลีกยูโร  เป็นต้น มั่นใจว่า ทั้ง 2 ช่องรายการนี้  จะสร้างความชื่นชอบให้กับคอกีฬา และสร้างความได้เปรียบ รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจเคเบิ้ลทีวีกีฬายิ่งขึ้น"

 
        "จุดเด่นของ ฟุตบอลสยามทีวี และสตาร์ซอคเก้อร์ทีวี ในความดูแลของ บริษัท สยามสปอร์ต เทเลวิชั่น จำกัด เครือ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) คือ  ทีมงานคุณภาพ มีความเชี่ยวชาญ และเก๋าเกมจากประสบการณ์การทำข่าวมานาน บวกเครื่องไม้เครื่องมือที่ครบครันพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ข่าว รวมทั้งการผลิตรายการที่หลากหลาย ตลอดจนพัฒนาศักยภาพอยู่ตลอดเวลา พร้อมนำทุกสาระของกีฬาฟุตบอลทั้งไทยและต่างประเทศ มาเสนอให้กับคอบอลชาวไทยบนแพลทฟอร์มทรูวิชั่นส์"นายองอาจกล่าวในที่สุด

 
        สมาชิกทรูวิชั่นส์ทุกแพ็กเกจ ได้แก่ แพลทินัม, โกลด์, ซิลเวอร์ และทรูโนว-เลจ แพ็กเกจ รวมทั้งทรูไลฟ์ ฟรีวิว และทรูไลฟ์ ฟรีทูแอร์ สามารถเกาะติดทุกเรื่องราวของฟุตบอลทั้งไทย และต่างประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ที่ ช่องฟุตบอลสยาม ทีวี ทรูวิชั่นส์ ช่อง 74 ในระบบดิจิตอล และสตาร์ซอคเก้อร์ ทีวี ทรูวิชั่นส์ ช่อง 75 ในระบบดิจิตอล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน ทรูช็อป, ทรูมูฟช็อป และตัวแทนจำหน่ายทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ โทร.0-2725-7000, 0-2900-9119 บรรยากาศงานแถลงข่าว ทรูวิชั่นส์ จับมือ สยามสปอร์ต
นำช่อง ฟุตบอลสยามทีวี-สตาร์ซอคเก้อร์ทีวี ลงช่อง 74-75

 Date: 22/06/2011      Time: 17:43:17


 
© 2008 www.siamsport.co.th : Siam Sport Syndicate Public Co.,Ltd. All rights reserved.