เอไอเอสใจดีอัดฉีดนักกีฬาไทยในพาราลิมปิกเกมส์2012

เอไอเอสใจป้ำมอบเงินอัดฉีดเป็นกำลังใจให้ นักกีฬาไทย ในการแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ 2012 ผู้ที่ได้รับเหรียญทอง 300,000 บาท, เหรียญเงิน 200,000 บาท และเหรียญทองแดง 100,000 บาท เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย         นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า "จากการที่เอไอเอสได้มอบรางวัลแห่งความสำเร็จให้แก่นักกีฬาไทยในกีฬาโอลิมปิก ลอนดอนเกมส์ 2012 ที่ผ่านมา รวมเป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 5 ล้านบาท

 
         วันนี้เอไอเอสตอกย้ำการหนุนทัพนักกีฬาไทยไปแข่งกีฬาระดับโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสานต่อความสำเร็จของนักกีฬาไทยอีกครั้ง โดยร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงใจในการเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ในการแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ 2012 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 ส.ค. - 9 ก.ย. 2555 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 
         โดยเอไอเอสจะมอบเงินอัดฉีดเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ที่ได้รับเหรียญทอง 300,000 บาท, เหรียญเงิน 200,000 บาท และเหรียญทองแดง 100,000 บาท ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่นักกีฬาไทยทุกคนในการมุ่งมั่น ทุ่มเท เพื่อนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติและให้คนไทยได้ร่วมภาคภูมิใจ นอกจากนี้สำหรับนักกีฬาที่พลาดเหรียญรางวัล เอไอเอสก็จะมอบเงินสดให้ท่านละ 20,000 บาท เพื่อเป็นการปลอบขวัญด้วย   

 
         และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคณะนักกีฬา, โค้ช และเจ้าหน้าที่พาราลิมปิกประเทศไทย ให้สามารถติดต่อสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เอไอเอสจึงได้มอบซิมเบอร์สวยวัน-ทู-คอล! พร้อมแพ็กเกจ Unlimited Data Roaming ให้กับทุกท่านเพื่อใช้งานในระหว่างที่มีการแข่งขัน

 
         โดยก่อนออกเดินทางไปแข่งขัน เอไอเอสได้ไปให้กำลังใจพร้อมมอบสิ่งของสำหรับใช้ในการฝึกซ้อม อาทิ ผ้าขนหนู, เสื้อยืด และหมวก ให้แก่นักกีฬาทุกท่านที่การกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งเอไอเอสหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2012 ครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายวงการกีฬาไทยให้ตื่นตัว และมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยต่อไป"

Share :

Comment :