หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ว่ายน้ำ
 

พิสูจน์วิ่งพิชิตยอดตึกใบหยกรัน9เม.ย.นี้

20/03/2017 17:27:15
พันธ์เลิศ ใบหยก ประธานกลุ่มโรงแรมใบหยก พร้อมด้วย สรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน), ประสาร จิรชัยสกุล ประธานสมาพันธ์และมูลนิธิชมรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพไทย, ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด และ นาวาอากาศเอก (พิเศษ) นพ.ไพศาล จันทรพิทักษ์ ผู้อำนวยการอาวุโสโรงพยาบาลกรุงเทพ ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันวิ่งมาราธอนแนวตั้งพิชิตยอดตึกสูง "พีทีที ใบหยกรัน-อัพ อินเตอร์เนชันแนล 2017" เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา ที่ห้องคอนเทนท์ สเปซ ชั้น 19 โรงแรมใบหยก สกาย

 

         สำหรับการแข่งขันวิ่งมาราธอนแนวตั้งพิชิตยอดตึกสูง "พีทีที ใบหยกรัน-อัพ อินเตอร์เนชันเนล 2017" จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 เม.ย. 2560 ในเวลา 07.00 น. ที่ โรงแรมใบหยกสกาย ซึ่งกิจกรรม พีทีที ใบหยกรัน-อัพ อินเตอร์เนชันเนล 2017 "วิ่งแตะขอบฟ้า ท้าแรงโน้มถ่วง" จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า โดยการขึ้น-ลงบันไดแทนการใช้ลิฟต์ ทำให้ร่างกายแข็งแรง


 
         ถือเป็นการออกกำลังกายวิธีหนึ่ง ส่งเสริมให้เยาวชนมีกิจกรรมกีฬาเพื่อห่างไกลยาเสพติด เพื่อสร้างความท้าทายเพิ่มประสบการณ์-สีสันชีวิตให้กับนักกีฬาและวงการวิ่ง เป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับตนเองกับครั้งหนึ่งในชีวิต "ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือชนะใจตัวเอง" การที่สามารถชนะใจตัวเองได้นั่นหมายถึงเราเป็นผู้กำหนดและควบคุมจิตใจเราได้ เป็นการยืนยันถึงความแข็งแกร่งที่สุดของจิตใจเรานั่นเอง การแข่งขันครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ปทต. จำกัด (มหาชน), บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด, บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด, โรงพยาบาลกรุงเทพ, สมาพันธ์ ชมรมเดินวิ่ง เพื่อสุขภาพไทย และโรงแรมใบหยกสกาย


 
         สำหรับผู้ชนะทุกประเภทจะได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล ผู้ที่ทำเวลาดีที่สุดจะได้จารึกใน "ฮอล ออฟ เฟม" บนชั้นสูงสุดของตึกใบหยกอย่างถาวร โดยนักวิ่งที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนดจะได้รับประกาศนียบัตร อีกทั้งยังมีรางวัลสำหรับผู้ที่ทำลายสถิติ, รางวัลผู้เข้าแข่งขันที่มีอายุมากที่สุด, รางวัลแต่งกายเก๋ไก๋สวยงาม และรางวัลจับสลากอีกมากมาย สามารถสมัครได้ที่ โรงแรมใบหยกสกาย ชั้น 18 ดาวน์โหลดใบสมัคร www.facebook.com/Baiyoke Run-Up สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.08-0802-3444, 08-0802-3555 ไม่รับสมัครหน้างาน รับจำนวนจำกัด 500 คนเท่านั้น

Comment