หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ว่ายน้ำ
 

ประมุขธนูไทยชี้ใช้ศึกนานาชาติทดสอบก่อนลุยซีเกมส์

20/03/2017 17:03:21
ธนูไทยลุ้นหืดศึกนานาชาติหวังติด 1 ใน 5 สงวน โฆษะวินทะ ชี้ใช้เป็นแมตช์ทดสอบซีเกมส์ 29 ในขณะที่คันธนูทดกำลังหวังติด 1 ใน 3 ซิวตั๋วลุยเวิลด์เกมส์ที่โปแลนด์ พร้อมจ้างกุนซือไต้หวัน ไล เวง ลัง ที่เคยทำเหรียญทองแรกให้ไทยในซีเกมส์มาติวเข้มนักกีฬาไทย

 

         พลเอก ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดการแข่งขันยิงธนูชิงชนะเลิศนานาชาติ ครั้งที่ 39 ที่สนามยิงธนู กกท. หัวหมาก เมื่อ 20 มี.ค. 60 โดยการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันสะสมคะแนนจัดอันดับโลกและควอลิฟายเวิลด์เกมส์ 2017  ประเภทคันธนูทดกำลัง ที่ประเทศโปแลนด์ ซึ่งมีทีมเข้าร่วมชิงชัยทั้งสิ้น 26 ประเทศ โดยไทยส่งนักแม่นเป้าชุดซีเกมส์ 29 ลงแข่งขันทั้งประเภทคันธนูโค้งกลับและคันธนูทดกำลัง


 
         "เฮียหงวน" สงวน โฆษะวินทะ นายกสมาคมกีฬายิงธนูแห่งประเทศไทย กล่าวว่า การแข่งขันครั้งนี้ไทยใช้นักกีฬาชุดซีเกมส์ทั้งหมด เพราะจะให้แมตช์นี้เป็นแมตช์ทดสอบนักกีฬาซีเกมส์ เพื่อจะได้หาข้อผิดพลาดเพื่อแก้ไขออกมาให้ดีที่สุด โดยรายการนี้ตั้งเป้าทีมชายติด 1 ใน 5 ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว เนื่องจากทีมที่มาแข่งล้วนเป็นทีมระดับโลกไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, อินเดีย และจีน ถือเป็นทีมที่อยู่อันดับต้นๆ ของโลก

 

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

Comment