หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ว่ายน้ำ
 

สยามสปอร์ตนิวส์พลิกโฉมใหม่มวยรายวันกระหึ่มวงการมวย

04/07/2013 10:11:22
ในยุคที่การสื่อสารย่อโลกใบกว้างให้มาอยู่ในฝ่ามือ ความฉับไวความเที่ยงตรง คือหัวใจสำคัญ ไม่เว้นแม่แต่วงการกีฬาที่ ต้องก้าวให้ทันโลกในทุกๆเสียววินาที

 
        ทันทีที่ สยามกีฬา ขยายฐานจากสื่อสิ่งพิมพ์ มาจับงานโทรทัศน์สื่อที่คาดว่าจะเป็น สื่อหลักที่เข้าถึงคนได้เร็วที่สุดในอนาคตอันใกล้ แน่นอนว่าการเป็นสื่อมวลชนด้านกีฬาอันดับหนึ่งของประเทศ แม้จะเป็นก้าวย่างใหม่แต่ด้วยทีมงานคุณภาพด้านกีฬาที่มีทำให้ สยามกีฬา ได้รับการยอมรับในสายงานด้านทีวีเป็นอย่างดี

 


        และในหลากหลายประเภทกีฬามวย ที่ถือว่าเป็นกีฬาหนึ่งที่มีแฟนติดตามอย่างเหนียวแน่น เพราะเชื่อว่ามวยอยู่ในสายเลือดของคนไทย สยามกีฬา เล็งเห็นความสำคัญ จึงแบ่งช่วงเวลาให้รายการที่ว่ากันถึงเรื่องราวของมวยโดยเฉพาะ รายการ มวยรายวันจึงได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อกว่า 2 ปีที่ผ่านมา

 


        จากทีมงานคุณภาพที่แยกแตกตัวมางานทีมงาน มวยสยาม เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน ประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการมวยของสมาชิกทีม มวยรายวัน นำโดย ตั๋น โฟกัส, กี้ บ่อนไก่, น้อย โกโบร่อน, ป๋อง ก๊อตซิลล่า , ป.หนุ่ย เมืองบั้งไฟ, โก อ.กุนธร, เขียว โพธิ์ไทร และ สองสาว น้ำตาล พ.เมืองเพชร ควงคู่กับ  ฮานีน มาเสริมทัพ ช่วยให้ "มวยรายวัน" เป็นที่จับตาของคนมวยเป็นอย่างมาก

 


        ช่วงเวลาที่ผ่านมารายการ มวยรายวัน เป็นที่กล่าวขานในแวดวงคนมวย ไม่ว่าจะเป็นการเสนอข่าวสารที่ตรงไปตรงมา ภาพบรรยากาศในเวทีสดๆ สกู๊ปดีๆ ผสมกับมุขฮาๆ โดยเฉพาะช่วงที่ทำให้แฟนหมัดมวยไม่สามารถจะลุกหนีไปไหนได้ก็คือ ช่วงเกาะติดตาชั่ง รับประกันว่านักลงทุนที่ลุ้นได้เสียไม่มีเพลียเมื่อดู มวยรายวัน ทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์เปิดหัวด้วย

 


        ช่วงข่าวสารวงการมวย ที่มีครบทั้งมวยไทย มวยสากล และ มวยสมัครเล่น เรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละวันจะมีการรายงานข่าวอย่างชัดเจน กระชับ ฉับไว ครบถ้วนทุกมุมมอง เก็บทุกประเด็นไม่มีตกหล่น

 


        ต่อด้วย เรื่องราวที่น่าสนใจหลายหลากแบ่งเป็น ทุกวันจันทร์ ภาพมวยไทยมันส์ๆในอดีต ที่จะนำมาย้อนให้แฟนมวยรุ่นใหม่ๆได้ดูความยิ่งใหญ่ของมวยไทยนับแต่กาลก่อน ที่จะมานำเสนอ ขณะที่ในวันอังคารคอมวยโลกเรื่องราวของวงการมวยสากลอาชีพทั้งในไทยและต่างประเทศ จะคัดสรรมานำเสนออย่างครบถ้วน

 


        ส่วนวันพุธจะเป็นชอตเด็ดประจำสัปดาห์ กิจกรรมพิเศษ ตอบปัญหาชิงรางวัล ทุกวันพฤหัสบดี พลาดไม่ได้กับ แฟนมวยต่างจังหวัดในช่วง มวยภูธร รายการเด่นๆ ที่มีมวยซุ่มมวยซ่อน เราก็ตามไปดูถึงขอบเวที และนำมาฝากแฟนๆ

 


        ส่วนในวันศุกร์ สกู๊ปเด็ดๆไม่ว่าจะเป็นชีวิตความเป็นอยู่นักมวยในอดีต วันนี้เขาอยู่ดีมีสุข หรือตกอับแร้นแค้นเพียงไร ,เยี่ยมค่าย ทั้งค่ายมวยดัง ค่ายมวยเด่น ค่ายมวยที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะอยู่ซอกมุมไหนไม่สามารถเล็ดรอดสายตาทีมงานเรา จะนำเสนอ

 


        แน่นอนที่สุดสำหรับคอมวยที่อยากรู้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ช่วง ไฮไลต์มวย สุดเร้าใจ ชอตเด็ดๆ จากสนามมวย ลุมพินี และ ราชดำเนิน รวมถึงมวยตู้ช่องต่างๆพร้อมเบื้องหลังการชกที่เชื่อว่าแฟนมวยไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน
 
 
        คราบน้ำตาความในใจของ นักมวยหลังทำศึกของผู้แพ้ รอยยิ้มความภาคภูมิใจของผู้ชนะ หัวอกหัวหน้าคณะคนทำมวย คำชี้แจงจากกรรมการ ได้แฉกันหมดเปลือก ที่ มวยรายวัน ที่เดียวเท่านั้นที่เราจะได้ฟังได้ยินจากปากเจ้าตัวจริงๆ

 


        ดูแล้วรวย ต้องมวยรายวัน คงจะไม่มีใครกล้าปฎิเสธ ช่วงเกาะติดตาชั่ง ที่ทีมงานจะพาท่านผู้ชมไปดูเนื้อตัวนักมวยความพร้อมโค้งสุดท้ายก่อนทำศึกในช่วงเย็น ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่า ดูแล้วรวย เพราะภาพทุกภาพที่ออกไปทำให้แฟนๆรายการได้เห็นกับตาว่าใครมาดีมาไม่ดีอย่างไร

 


        ดังคำพูดที่ว่าภาพมีความหมายมากกว่าคำพูดนับพันนับหมื่น ดูกับตาตัวเองแบบนี้พลาดยาก ทั้งเม็ดเหงื่อ มัดกล้าม สีหน้า แววตา ของนักมวย ดูกันแบบ จะๆ พร้อมปิดท้ายด้วยการวิเคราะวิจารณ์จากทีมงาน ร่วมถึงแขกรับเชิญพิเศษที่จะดึงเอาโคตรเซียนมาฟันธงในรายการมวยนัดใหญ่ๆ

 


        ในการประเดิมออนแอร์ทาง สยามสปอร์ตนิว ทีวีกีฬาเพื่อคนกีฬา ทรูวิชั่น 72 และ 114 ที่จะเริ่มในวันที่ 1 กรกฏาคม 2556 รายการมวยรายวัน ได้พื้นที่ออกอากาศ เป็นประจำทุกวันแบ่งเป็นช่วงจันทร์ถึงศุกร์ตั้งแต่เวลา 13.30-

15.00 น. หนึ่งชั่วโมงครึ่ง ขณะที่วันเสาร์-อาทิตย์ ที่มีมวยตู้ ยังคงเดิมที่ช่วงเช้า ออกอากาศเวลา 10.00-11.00 น.

 


        สำหรับผังรายการ มวยรายวัน แยกแยะแต่ละวันมีดังนี้

 


        วัน  เบรกแรก  เบรกสอง  เบรกสาม  เบรกสี่

 


        จันทร์  ข่าวสารทั่วไป มวยเก่าเล่าใหม่ ไฮไลต์มวย เกาะติดตาชั่ง

 


        อังคาร  ข่าวสารทั่วไป ตะลุยมวยโลก ไฮไลต์มวย เกาะติดตาชั่ง

 


        พุธ  ข่าวสารทั่วไป กิจกรรมพิเศษ ไฮไลต์มวย เกาะติดตาชั่ง

 


        พฤหัสบดี ข่าวสารทั่วไป มวยภูธร  ไฮไลต์มวย เกาะติดตาชั่ง

 


        ศุกร์  ข่าวสารทั่วไป สกู๊ปพิเศษ  ไฮไลต์มวย เกาะติดตาชั่ง

 


        เสาร์  ข่าวสารทั่วไป ไฮ ไลต์มวย เกาะติดตาชั่ง

 


        อาทิตย์  ข่าวสารทั่วไป ไฮไลต์มวย วิจารณ์มวยตู้ 

 


        และนี้คือรายการมวยรายวัน ที่จะมาพบกับแฟนมวยเป็นประจำทุกวัน พลาดไม่ได้กับรายการเพื่อคนวงการมวยเช่นนี้ เนื้อหาสาระที่เต็มเปี่ยม ความสนุกสนานที่มากล้น คุณจะไม่อยากละสายตาแม้แต่วินาทีเดียวสำหรับรายการ มวย

รายวัน ถ้าคุณมีมวยในหัวใจ 1 กรกฏาคม นี้พบกันได้ที่ สยามสปอร์ต นิวส์ ทรูวิชั่น 72 และ 114 หนึ่งชั่วโมงครึ่งที่อัดแน่นไปด้วยสาระและบันเทิง ครบทุกรสชาติ ฮากระจายแต่ได้ความรู้ รายการดีๆที่ไม่อยากให้คอมวยเช่นคุณไม่ได้ดู

 


        เพราะ..... ถ้าไม่ดูแล้วคุณจะเข้าเวทีแบบเป็นรองคนอื่นนะจะบอกให้! ทีมงานมวยรายวัน

Comment