หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ว่ายน้ำ
 

หวานใจวู้ดส์ถ่ายแบบท่าสุดเอ็กซ์แบบเดียวกับสโตน

21/03/2013 1:47:22
ลินด์ซี่ย์ วอนน์ แฟนสาวป้ายแดงของ ไทเกอร์ วู้ดส์ ก้านเหล็กคนดังชาวอเมริกัน โชว์เรียวขาอันน่าลูบไล้ด้วยการถ่ายแบบในท่าสุดเซ็กซี่สลับขาหลอกแบบเดียวกับที่ ชารอน สโตน นักแสดงสาวชื่อก้องเคยทำในหนังเรื่อง "เบสิก อินสติงค์" แถมยังหยอกล้อ "พญาเสือ" ด้วย

        ลินด์ซี่ย์ วอนน์  นักสกีสาวคนดังชาวอเมริกัน และหวานใจของ ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟชายมือ 2 ของโลก แสดงความเซ็กซี่ด้วยการทำท่านั่งแบบเดียวกับของ ชารอน สโตน ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ในภาพยนตร์เรื่อง "เบสิก อินสติงค์" เพื่อถ่ายภาพให้กับ "อัส" นิตยสารบันเทิงชื่อดังของแดนลุงแซม
 
        วอนน์ ซึ่งมีดีกรีเป็นเจ้าของเหรียญทองการแข่งสกีประเภทดาวน์ฮิลล์ของโอลิมปิก ฤดูหนาว 2010 ที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดานั้น เพิ่งประกาศอย่างเป็นทางการว่า เธอกำลังคบกับ "พญาเสือ" ตามที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้จริง เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่เธอเพิ่งจะหย่าร้างกับ โธมัส วอนน์ อดีตสามีที่เป็นนักสกีด้วยกัน เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา
 
        หลังจากนั้น นักสกีสาวชาวอเมริกันซึ่งมีใบหน้าละม้ายคล้าย สโตน ก็เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยล่าสุดเธอได้ไปถ่ายแบบให้กับ "อัส" และสาววัย 28 ปี ก็นั่งโชว์เรียวขาในสภาพที่ไม่ใส่กางเกงชั้นในแบบเดียวกับ สโตน ซะเลย แถมเธอยังล้อเลียนคำพูดที่ วู้ดส์ เคยให้สัมภาษณ์เรื่องเป็นคนชอบมีเพศสัมพันธ์ ในระหว่างที่แต่งงานกับ เอลิน นอร์เดเกรน อดีตภรรยาชาวสวีดิชของ "พญาเสือ" ด้วย "มีบางสิ่งที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับตัวฉันนะ ไทเกอร์ คุณเป็นเหมือนไอดอลของฉันเลย และฉันก็มีปัญหาเรื่องเซ็กซ์ด้วย ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ คงตลกดีนะ"


ภาพ : http://www.thesun.co.uk
Comment