หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ว่ายน้ำ
 

เศร้า!อดีตโค้ชคริกเกตซิมบับเวดับ

11/10/2012 5:23:53
วงการกีฬาคริกเกตซิมบับเว สุดสลดหลังมีรายงานว่า เควิน เคอร์แรน ตำนานนักคริกเกต และอดีตโค้ชทีมชาติ เสียชีวิตขณะวิ่งออกกำลังกายช่วงเช้าตรู่วันพุธ โดยรายละเอียดในการสิ้นลมยังไม่มีการเปิดเผยไปมากกว่านี้

        เควิน เคอร์แรน อดีตนักคริกเกตและโค้ชทีมชาติซัมบับเว เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าตรูของวันพุธที่ 10 ตุลาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) ด้วยวัยเพียง 53 ปีเท่านั้น หลังจากประสบอุบัติเหตุหกล้มขณะวิ่งออกกำลังกาย จากรายงานของสมาคมคริกเกตซิมบับเว
 
        สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของ อดีตผู้เล่นของกลอสเตอร์เชียร์ และนอร์ทแธมป์ตันเชียร์ ซึ่งเคยทำหน้าที่คุมทีมชาติซิมบับเว ในช่วงระหว่างปี 2005-2007 ตอนนี้ยังไม่มีเปิดเผยรายละเอียด โดย วิลเฟรด มูคอนดิว่า ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารของสมาคมคริกเกตซิมบับเว เผยว่า "เรายังช็อกไม่หาย เควิน เป็นคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพ และเราไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องน่าสลดใจแบบนี้"
 
        ด้าน วิมเบ มาพูคูเต้ ประธานบริหาร ให้ความเห็นว่า "ผมได้พบกับบุคคลที่ทุ่มเทเพื่อกีฬาคริกเกตในประเทศแห่งนี้ เคซี (เควิน เคอร์แรน) ทุ่มเททั้งหัวใจและวิญญาณเพื่อพัฒนาทีม และมีแผนการที่ยิ่งใหญ่เพื่อเรา ผมรู้สึกว่าไม่ใช่แค่สูญเสียบุคคลสำคัญไป แต่ยังเสียเพื่อนที่แสนดีไปด้วย"

ภาพจาก : Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]
Comment