หน้าแรก | Columnist | Gallery| ทัวร์นาเม้นท์กีฬา
ผลบอล | วิเคราะห์บอล

ว่ายน้ำ
 

ระเบิดศึกกีฬากองทัพไทย20 มิ.ย.นี้

19/06/2012 19:55:48
กองทัพไทยแถลงข่าวจัดการแข่งกีฬากองทัพไทย ครั้งที่ 45 ประจำปี 2555 โดยจะจัดระหว่างวันที่ ที่ 20-29 มิ.ย.55 มีการแข่งขันทั้งหมด 19 ชนิดกีฬา         พล.อ.วรพงษ์ สง่าเนตร เสนาธิการทหาร ประธานในพิธีแถลงข่าว การจัดการแข่งกีฬากองทัพไทย ครั้งที่ 45 ประจำปี 2555 เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่ห้องนเรศวร บก.กองทัพไทย แจ้งวัฒนะ ซึ่งการแข่งขันกีฬากองทัพไทย ครั้งที่ 45 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 20-29 มิ.ย.55


 
         โดยพิธีเปิดการแข่งขันจะมีขึ้นวันที่ 20 มิ.ย.55 ที่สนามกีฬากองทัพบก ถ.วิภาวดี ชมการแข่งขันฟุตบอลคู่เปิดสนามระหว่างทีม สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมี พล.ร.อ.ยุทธนา ฟักผลงาม รองผู้บัญชาการทหารสูงสุดเป็นประธานเปิดการแข่งขัน


 
         โดยชนิดกีฬาที่ทำการแข่งขันจะมีทั้งหมด 19 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล, วอลเลย์บอล, กรีฑา, เปตอง, จักรยาน, ตะกร้อ, บาสเกตบอล, มวยสากลสมัครเล่น, กอล์ฟ, ว่ายน้ำ, เทเบิลเทนนิส, รักบี้ฟุตบอล, ยิงปืน, ฟันดาบ, เทนนิส, ปัญจกีฬาทหาร, แบดมินตัน, กระโดดร่ม และฟุตซอล (กีฬาสาธิต)


 
         โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างหน่วยงาน สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม, กองบัญชาการกองทัพไทย, กองทัพบก, กองทัพเรือ, กองทัพอากาศ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รวมทั้งเป็นการคัดเลือกนักกีฬาที่มีความสามารถเข้าร่วมแข่งขันกีฬากับ กองทัพนานาชาติ และเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาทหารโลก


 
         พิธีเปิดการแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 29 มิ.ย. 55 เวลา 15.00 น. ที่สนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต ชมการแข่งขันฟุตบอลคู่ชิงชนะเลิศ โดยมี พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธานปิดการแข่งขัน

Comment