3จอมเตะไทยเฮฮานั่งบิ๊กบัสทัวร์ลอนดอน

3 จอมเตะทีมชาติไทยสุดแฮปปี้ นั่งรถบิ๊กบัสทัวร์สีแดงสด 2 ชั้น เปิดหลังคาชมทัศนียภาพทั่วกรุงลอนดอนกันอย่างเต็มอิ่ม ขณะที่ ''เล็ก-ชนาธิป'' ตั้งใจจะถวายเหรียญทองแดง แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ         นักกีฬาเทควันโดยังออกช็อปปิ้ง หลังจากกรำศึก "ลอนดอนเกมส์" มาอย่างหนัก ล่าสุด ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย ได้นำ 3 จอมเตะ ประกอบด้วย "เล็ก" ชนาธิป ซ้อนขำ ฮีโร่เหรียญทองแดง, "ไอร์" เป็นเอก การะเกตุ และ "จูน" รังสิยา นิสัยสม พร้อมด้วย "โค้ชเช" เช ยอง ซอก ย่ำกรุงลอนดอนอีกวัน โดยคราวนี้ทั้งหมดได้นั่งรถบิ๊กบัสทัวร์สีแดงสด 2 ชั้น เปิดหลังคาชมทัศนียภาพทั่วกรุงลอนดอนกันอย่างเต็มอิ่ม 
   
   

"เล็ก" ขอถวายเหรียญแด่ราชินี

 
         ขณะที่ "เล็ก-ชนาธิป" ซึ่งมีสีหน้าสดใสเป็นพิเศษ เพราะใกล้เดินทางกลับสู่เมืองไทยในวันที่ 13 ส.ค. เป็นที่สนใจของกลุ่มผู้สื่อข่าว จับตาดูทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน หรือซื้อหาของฝากให้ใคร และยิ้มกริ่มทุกครั้งที่ถามถึงผลการแข่งขันที่ผ่านมา

 
         โดยเฉพาะเหรียญทองแดงที่มีค่านั้น "เล็ก" เผยว่า ตนตั้งใจถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม พร้อมกันนี้ในวันที่ 12 ส.ค. ตนจะร่วมถวายพระพรที่วัดไทยพุทธปทีป ย่านวิมเบิลดันด้วย
   
   

"พิมล" เร่งขอสัญชาติให้โค้ชเช

 
         ด้าน "ผศ.พิมล" เผยถึงกรณีที่โค้ชเชยังไม่ได้รับสัญชาติไทย ทั้งๆ ที่ทำผลงานให้ประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยกล่าวว่าตนดำเนินการให้เชมาหลายปี แต่ติดขัดบางประการจึงยังไม่ได้สัญชาติ ในขณะที่เชมีผลงานมากมาย โดยเฉพาะล่าสุดกับการสร้างนักกีฬาคว้าเหรียญทองแดงในโอลิมปิกเกมส์ กลับไปคราวนี้ตนจะไปเดินเรื่องอีกครั้ง มั่นใจว่าต้องได้แน่นอน เพราะผลงานปรากฏชัดอยู่แล้ว

Share :

Comment :