เอ็นบีซีถูกด่าเช็ดทำมิวสิควีดีโออลป.สุดหื่น

เอ็นบีซี งานเข้าอย่างจัง เมื่อมีผู้ชมหญิงแสดงความไม่พอใจอย่างยิ่งจากการที่สถานีนำเอาภาพนักกีฬาสาวเซ็กซี่ในศึกลอนดอน เกมส์ 2012 มาทำมิวสิควีดีโอ โดยด่าว่าเป็นการทำหนังโป๊แบบย่อมๆ เลยทีเดียว เนื่องจากคลิปนี้มุ่งเน้นแต่การเสนอภาพสะโพกสาวๆ ชนิดกระตุ้นต่อมหื่นของพวกผู้ชาย


        สถานีโทรทัศน์ เอ็นบีซี ของสหรัฐฯ ถูกร้องเรียนกรณีที่นำเอาภาพสโลโมชั่นของนักกีฬาหญิงในศึกโอลิมปิก เกมส์ 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาตัดต่อทำมิวสิควีดีโอ โดยผู้ชมรายการที่เป็นผู้หญิงแสดงความไม่พอใจอย่างยิ่งถึงขนาดกล่าวหาว่าเป็นหนังโป๊แบบซอฟคอร์เลยทีเดียว จากการรายงานของหนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา


         ภายในคลิปที่ใช้ชื่อ "บอดี้ส์ อิน โมชั่น" ได้รวมเอานักกีฬาสาวสวยในอิริยาบทต่างๆ ระหว่างการแข่งขัน ซึ่งรวมถึง เจสสิก้า เอนนิส นักกรีฑาสาวสหราชอาณาจักร มาประกอบเพลง แต่ก็ถูกผู้ชมที่เป็นผู้หญิงต่อต้าน โดยมองว่าเป็นการยั่วยุกามารมณ์  


         เอริน กลอเรีย ไรอัน บรรณาธิการเว็บไซต์ผู้หญิง เยเซเบล ออกมากล่าวโจมตีสถานีโทรทัศน์ผ่านทางบทความที่มีผู้กดไลค์เกือบถึง 2,000 คนเลยทีเดียว


         "การที่ เอ็นบีซี เสาะหาเหรียญทองจากบรรดานักกีฬาสาวสุดเซ็กซี่เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างยิ่ง เมื่อคุณพิจารณาถึงเนื้อหาอันควรค่าต่างๆ ที่พวกเขาสามารถแสดงออกมาได้จากวีดีโอนี้ เห็นได้ชัดว่า เอ็นบีซี หมกมุ่นอยู่กับสะโพกของสาวๆ จนน่าโดนเตะก้นสักที คุณควรที่จะระบายอารมณ์ออกมาก่อนดูวีดีโอที่พวกลามกที่ เอ็นบีซี รวมหัวกันทำเพื่อแสดงความหื่นสำหรับเรือนร่างนักกีฬาโอลิมปิกในศึกลอนดอน เกมส์ 2012" เอริน กล่าวอย่างสุดฉุน


         นอกจากนี้ เอ็นบีซี ยังท้าทายเสียงก่นด่าจากบรรดาผู้ชมหญิงด้วยการทำมิวสิควีดีโอเวอร์ชั่นนักกีฬาชายในชื่อ "แอธลีทส์ อิน โมชั่น" ด้วย  

 Share :

Comment :