เจ๊วิคกลับแดนผู้ดีเตรียมตัวแสดงพิธีเปิดอลป.
วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาสาวสุดที่รักของ เดวิด เบ็คแฮม ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังชาวเมืองผู้ดีสังกัดทีม ลอสแองเจลิส แกแล็กซี่ ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา เดินทางกลับมายังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แล้วเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพื่อร่วมแสดงในพิธีเปิดโอลิมปิก "ลอนดอนเกมส์ 2012" ในวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ หลังจากควง โรเมโอ ลูกชาย ไปยังกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส
วิคตอเรีย พาลูกชายของเธอไปยังแดนน้ำหอมเพื่อถ่ายแบบให้กับ "ชาแนล" บริษัทผลิตสินค้าแฟชั่นหรูหราชื่อก้องโลก แต่ตอนนี้กลับมายังแดนบ้านเกิดเพื่อพบกับสามี โดยเตรียมปรากฎกายร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมวง "สไปซ์เกิร์ลส์" ในพิธีเปิดของกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ
ทั้งนี้ แม้จะไม่มีการยืนยันที่ชัดเจนทั้งจาก วิคตอเรีย และอดีตสาวๆ เพื่อนร่วมวงรายอื่นว่าจะร่วมแสดงในงานนี้ แต่ก็ดูเหมือนว่าทุกคนน่าจะไม่พลาดในการหวนมารวมวงกันอีกครั้งในคราวนี้ ซึ่งสาว พอช น่าจะเป็นเพียงคนเดียวที่ระบุอย่างชัดเจนว่านี่จะเป็นการทำงานเป็นเกิร์ลกรุ๊ปครั้งสุดท้าย
