บิ๊กต้อมบุกลอนดอนแล้วสุดมั่นทัพไทยมีเหรียญแน่

'บิ๊กต้อม' ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ได้ฤกษ์บุกลอนดอนแล้ว ชี้ สุดมั่นใจทัพนักกีฬาไทยมีเหรียญติดมือกลับมาฝากพี่น้องคนไทย 1-2 เป็นอย่างน้อย ด้าน 'บิ๊กจา' พลตรี จารึก อารีราชการัณย์ บอกมีลางสังหรณ์ว่า ครั้งนี้ไปไม่เสียเที่ยว มีเหรียญกลับมาแน่นอน


บิ๊กต้อมหวังทัพไทยมี1-2เหรียญ

 
         "บิ๊กต้อม" ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ออกเดินทางไปกรุงลอนดอน เมื่อ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยเผยว่า ถึงตอนนี้ยังคิดว่านักกีฬาไทยน่าจะมีเหรียญรางวัลติดมือ 1-2 เหรียญกลับมาแน่นอน โดยกีฬาที่มีลุ้นน่าจะเป็น ยกน้ำหนัก, แบดมินตัน, เทควันโด และยิงเป้าบินที่สถิติดีขึ้นเรื่อยๆ


 
         ส่วนทางเจ้าภาพตอนนี้ได้เข้มงวดด้านการรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะการเข้าหมู่บ้านต้องผ่านด่านตรวจถึง 3 ด่าน จึงจะเข้าได้ ขณะเดียวกันในส่วนโปรแกรมการฝึกซ้อม ที่พักนักกีฬาตอนนี้ถือว่าลงตัวทุกอย่างแล้ว

       

บิ๊กจามีสังหรณ์ต้องได้ทอง

 
         ด้าน "บิ๊กจา" พลตรี จารึก อารีราชการัณย์ เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย กล่าวหลังจากร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ศาลาศิริราช 100 ปี โรงพยาบาลศิริราชว่า ช่วงที่ตนป่วยนอนรักษาพยาบาลอยู่นั้น ตนได้ฝันสะลึมสะลือว่า นักกีฬาไทยได้เหรียญทอง เหมือนกับมีลางสังหรณ์บอกว่า ครั้งนี้ไปแล้วไม่เสียเที่ยว ต้องมีเหรียญกลับมาแน่นอน โดยเฉพาะมวยสากลฯ เป็นกีฬาที่ผมมั่นใจว่าต้องมีเหรียญทอง

       

ชี้เอ๊กซ์ถ้ามีเหรียญได้ล้างมลทิน

 
         นอกจากนี้ พลตรี จารึก กล่าวถึง "เอ๊กซ์" จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม มือปืนหน้าหยก ซึ่งได้ออกเดินทางไปอังกฤษแล้วว่า ถ้าจักรกฤษณ์คว้าเหรียญใดเหรียญหนึ่งได้สำเร็จ เท่ากับว่าจะเป็นการล้างมลทินที่ผ่านมาจนหมดสิ้น ขณะเดียวกันตนอยากเตือนนักกีฬาเมื่อไปถึงอังกฤษแล้ว อยากให้เลี่ยงสถานที่ล่อแหลมต่อการเกิดเหตุก่อการร้าย เพราะขนาดนักกีฬาของอิสราเอลยังต้องขอกำลังคุ้มครองเพิ่มเติม หลังจากเกิดเหตุลอบวางระเบิดรถบัสในบัลแกเรีย

Share :

Comment :