facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

สดจากไร่'ลำน้ำมูลเล็ก'พลิกแซงสนุกศึกบางระจัน

Update:18/05/2017 22:25:37 Views: 6,495

ลำน้ำมูลเล็ก ทีเด็ด 99 มาชิงแลกแข้งแลกเข่ากับ หยาดฟ้า อาร์แอร์ไลน์ อย่างสนุกต้นๆ เป็นหยาดฟ้าที่หวดแข้งได้หนักแรงดูดีกว่า หมดสองยกต่อ 5-4 ยกสาม ลำน้ำมูลเล็กมาเร่งเครื่องหวดแข้งซ้ายหนักๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าดวลวงใน เป็นลำน้ำมูลเล็กที่หนุ่มและสดกว่า ตีได้หนักแรงถึงใจกว่า เบียดเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสนุกในช่วงท้ายๆ แม้ยกสุดท้าย หยาดฟ้าจะมาเร่งต่อยหมัดปล้ำตี แต่มีแค่เสียว ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกบางระจัน ที่เวทีราชดำเนินเ มื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา ยอดเก็บได้ 868,400 บาท ชาวต่างชาติ 121 คน

 

          ศึกบางระจัน ที่เวทีราชดำเนินเ มื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา คู่เอก ลำน้ำมูลเล็ก ทีเด็ด 99 (แดง) พบ หยาดฟ้า อาร์แอร์ไลน์ (น้ำเงิน) พิกัดชก 123 ปอนด์เรตเปิด เสมอ ลำน้ำมูลเล็ก กรรมการผู้ชี้ขาด อนันต์ เมฆสวรรค์ หมดยกแรก เสมอ หยาดฟ้า ยกสอง ลำน้ำมูลเล็กมาเดินหาอัดแข้งซ้ายทักทายรุ่นพี่ หยาดฟ้ามีแข้งขวาคืนแบบทันควัน ชิงจังหวะออกแข้งกันกลางเวที ลำน้ำมูลเล็กเสริมหมัดซ้ายขวา ออกได้น่ากลัว แต่ยังไม่เข้าเป้า หยาดฟ้าก็มีแข้งซ้ายคอยโต้คืนเหมือนกัน มาได้จังหวะจับขา ลำน้ำมูลเกี่ยวล้มสองครั้ง หมดยก หยาดฟ้าต่อ 5-4


          ยกสาม ลำน้ำมูลเล็กใช้ความสดความหนุ่ม เปิดเกมลุย หวดแข้งซ้าย มาโดนจับขา แล้วหยาดฟ้าต่อยซ้ายจนหน้าสะบัด ตั้งหลักได้มาเร่งเครื่อง เดินเตะซ้ายเสียบซ้ายได้หนักๆ แรง ๆ หยาดฟ้าไม่ยอมโดนข้างเดียว มีแข้งซ้ายโต้คืนเหมือนกัน มีหมัดมาแจม ลำน้ำมูลเล็กเริ่มทำได้ดี ตั้งรับแล้วดักเตะซ้ายต่อยซ้ายได้สวยๆ หมดยก ราคาข้ามมาเสมอลำน้ำมูลเล็ก ยกสี่ ลำน้ำมูลเล็กเดินไล่แขนแล้วเสียบเข่า หยาดฟ้าไม่กลัวไล่แขนสู้ ยัดกันไปเอ็งทีข้าที หยาดฟ้ามีแข้งมีหมัดซ้ายมาแจม จากนั้นสงครามเข่ามาทั้งคู่เข้าในปล้ำตีอัดเข้าใสกันไม่ยั้ง ชิงจังหวะแลกแข้งแลกเข่าราคาพลิกไปพลิกมา ท้ายยกเป็นลำน้ำมูลเล็กที่มาหวดแข้งซ้ายได้สองแข้ง หมดยก ลำน้ำมูลเล็กต่อ 4-1


          ยกสุดท้าย หยาดฟ้ามาเดินเตะซ้าย ตามด้วยหมัด จากนั้นเข้าในปล้ำตี เสียงเชียร์เริ่มมา แต่ฝั่งลำน้ำมูลเล็กก็มีโต้ตลอด ไม่ยอมเป็นเป้านิ่ง วนหนีรอบเวทีไปเรื่อยๆ หยาดฟ้าพยายามไล่ต่อยหมัด แต่ไล่ยังไงก็ไม่จน เลยจำนน ออกมาพักหายใจหายคอดีกว่า ครบยก ลำน้ำมูลเล็ก ทีเด็ด 99 เอาชนะคะแนน หยาดฟ้า อาร์แอร์ไลน์ ไปได้อย่างสนุกขาดลอยท้ายๆ ด้วยคะแนน 49-48 จากกรรมการ ชัยยุทธ ขำนเรศ, ชุมพล อินต๊ะยศ และ อำนาจ สายฉลาด


          ส่วนผลคู่อื่นๆ มีดังนี้ พญาต่อ อ.ขวัญเมือง ชนะคะแนน สิงห์ภูพาน โกโก้แม่สอด, เพชรเมืองสรวง ศิษย์พลายงาม แพ้น็อก ออฟไซด์ ส.จ. วิชิตแปดริ้ว ยก 3, เดชฤทธิ์ เคซ่ายิม แพ้คะแนน ตุ๊กตาเพชร ทีเด็ด 99, ก้องศักดิ์ ศ.ศาสตรา แพ้น็อก โตโต้ ต.ท่าวัด ยก 2, เจ็ดดาว เพชรชุมแสง ชนะน็อก ตะบะทอง ศิษย์อิติสุคโต ยก 2, ยอดเกรียงไกร ฟ้าคำอินทร์ แพ้คะแนน มาลัยเงิน ส.มาลัยทอง

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

องค์บากพลิกแซงสะใจศึกมวยมันส์วันศุกร์

องค์บาก หิมาลัยยิม มาเดินสาดแข้งแลกกับ เอกมงคล ไก่ย่างห้าดาวยิม อย่างสนุก สามยกแรกยังเบียด จนกระทั่งยกสี่ เอกมงคลมาเร่งเครื่องเข่าจับในล็อกรัดตีเข่าใส่ได้เนื้อๆ เน้นๆ แม้องค์บากจะมีโต้แต่ลูกหนักเป็นรอง หมดสี่ยก เอกมงคลต่อ 10-1 ยกสุดท้าย องค์บากมาใส่เกียร์เดินหน้าท้าชน หวดแข้งขวาลำหนักๆ เข่าในเสียบเข่าได้แบบเน้นๆ ฝั่งเอกมงคลก็มีเถียงตลอด หมดห้ายกเซียนให้เอกมงคลยังต่อ 3-1 แต่ครบยกกรรมการชูมือให้องค์บากพลิกเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ 26 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา ที่เวทีนานาชาติรังสิต

ชีวิตวันนี้ของ"ขุนเข่าทะลุฟ้า"...ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์

"ย้อนอดีตสู่ปัจจุบัน" ฉบับนี้ขอนำไปดูประวัติความเป็นมาของ "ขุนเข่าทะลุฟ้า" ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์ ยอดมวยไทยตัวจริงเสียงจริง ที่แฟนมวยชื่นชอบและศรัทธากันมาก เป็นยอดมวยไทยไร้เทียมทานอีกคนหนึ่งที่หาคู่ต่อกรได้ยากเย็นเต็มที่ จนต้องแขวนนวมไปเอง ซึ่งปัจจุบันนี้สภาพร่างกายของดีเซลน้อยไม่แข็งแรงเหมือนเดิม มีอาการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจโต และล่าสุดป่วยเป็นโรคติดเชื้อในปอดและกระแสเลือด ที่ว่ามีการรักษาจนสภาพร่างกายดีขึ้นแล้ว ซึ่งชีวิตของดีเซลน้อยจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องไปติดตามกัน
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,589