facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

โกโก้หมัดเหนือชั้นต้อนเพชรพันฤทธิ์ขาด

Update:16/05/2017 22:37:05 Views: 9,291

โกโก้ แป๊ะมีนบุรี อาศัยความแกร่งและจังหวะฝีมือเสียบเข่าต้อนเอาชนะคะแนน เพชรพันฤทธิ์ ศิษย์ปานแดง ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเพชรเกียรติเพชรเมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ณ เวทีลุมพินี รามอินทรา

 

         ศึกเพชรเกียรติเพชรเมื่อค่ำคืนวันอังคารที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ณ เวทีลุมพินี รามอินทรา  คู่เอก โกโก้ แป๊ะมีนบุรี พบ เพชรพันฤทธิ์ ศิษย์ปานแดง พิกัด 109-111 ปอนด์ กรรมการผู้ห้าม วิสูตร ยิ่งอุปการณ์ เริ่มยกแรก โกโก้ออกมาทำได้ดีกว่า หมดยก โกโก้ต่อ 5-2 ดี ยกสอง เพชรพันฤทธิ์เปิดเกมเตะขวาแรงๆ เข้าไปใส่โกโก้เข้าบ้างไม่เข้าบ้างแต่ก็ได้เฮขณะที่โกโก้ดูไม่รับเน้นบังแข้งไม่ยอมออกแข้งซ้ายโต้ปล่อยให้เพชรพันฤทธิ์เดินทำอยู่ข้างเดียว หมดยกสอง โกโก้ต่อ 3-1


             ยกที่สาม เพชรพันฤทธิ์ออกมาเดินเตะขวาเน้นๆ แต่ยกนี้ช่วงต้นยกโกโก้เน้นเตะซ้ายจนเพชรพันฤทธิ์เข้าไม่ถึงตัวก่อนที่โกโก้ผ่อนเกมปล่อยให้เพชรพันฤทธิ์เดินอีกครั้งเพชรพันฤทธิ์พยายามสาดแข้งเข้าไปแบบเน้นๆ แต่ก็ยังไม่มีผลเพราะเข้าเป้าแถมโดนแข้งซ้ายโต้โดนดักแทงจนกระเด็นกระดอนวงในเพชรพันฤทธิ์ก็โดนหักล้มกลิ้งหลายครั้งราคาไหลยาว หมดยกสาม โกโก้ต่อ 4-1


             ยกที่สี่เพชรพันฤทธิ์ออกมาเดินเบียดติดปล้ำในเสียบเข่าแต่กว่าจะถึงตัวโดนแข้งซ้ายของโกโก้เล่นงานจนสีข้างแดงเถือกพอจับในได้เพชรพันฤทธิ์ก็ตีไม่ได้กลางยกโกโก้สับศอกซ้ายเข้าเต็มๆ เพชรพันฤทธิ์ต้องคว้าคอแต่โดนศอกขวาย้ำเข้าไปอีกที่เพชรพันฤทธิ์ยังทนได้ปลายยกเพชรพันฤทธิ์เดินต่อยหมัดได้ลุ้นโกโก้โดนเข้าไปมีอาการเล็กน้อยถึงปานกลางแต่ก็ได้แค่เสียว หมดยกสี่ โกโก้ต่อไกลไร้ราคา


             ยกสุดท้าย เพชรพันฤทธิ์ไม่มีทางเลือกออกมาฮึดเดินต่อยหมัดในช่วงต้นยก ไม่ได้ลุ้นเพราะเดินเข้าไปโดนแข้งซ้ายของโกโก้จนสุดท้าย เพชรพันฤทธิ์ถอดใจยอมไปเองเวลาที่เหลือนาทีกว่าทั้งคู่ก็ได้แต่ยืนจ้องหน้ากันเท่านั้นส่วนบนล็อกเซียนเดินกลับบ้านกันหมดแล้ว ครบยก โกโก้เอาชนะคะแนนไปแบบขาดลอยม้วนเดียวจบด้วยคะแนน 49-47 ทั้งสามเสียง
 

             ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ ดอนคิงส์ หมอเบสกมลา ชนะน็อกยก 2 วันพิชิต ศรีกระนวนยิมส์, เพชรเอก สิงห์มณี แพ้คะแนน เสมือนเทพ ป.เพชรศิริ, กำแพงเพชร ส.ดำรงค์เชื้อ สามสิงห์ ป.พีณภัทร, บัญชาชาติ ศิษย์หนุ่มน้อย แพ้แนน เก่งเล็ก จิตรเมืองนนท์, สิงห์ดำ จิตรเมืองนนท์ ชนะคะแนน เพชรโพนทัน ศิษย์หนุ่มน้อย, ยอดสิงห์ สิงห์มาวิน ชนะคะแนน ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

องค์บากพลิกแซงสะใจศึกมวยมันส์วันศุกร์

องค์บาก หิมาลัยยิม มาเดินสาดแข้งแลกกับ เอกมงคล ไก่ย่างห้าดาวยิม อย่างสนุก สามยกแรกยังเบียด จนกระทั่งยกสี่ เอกมงคลมาเร่งเครื่องเข่าจับในล็อกรัดตีเข่าใส่ได้เนื้อๆ เน้นๆ แม้องค์บากจะมีโต้แต่ลูกหนักเป็นรอง หมดสี่ยก เอกมงคลต่อ 10-1 ยกสุดท้าย องค์บากมาใส่เกียร์เดินหน้าท้าชน หวดแข้งขวาลำหนักๆ เข่าในเสียบเข่าได้แบบเน้นๆ ฝั่งเอกมงคลก็มีเถียงตลอด หมดห้ายกเซียนให้เอกมงคลยังต่อ 3-1 แต่ครบยกกรรมการชูมือให้องค์บากพลิกเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ 26 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา ที่เวทีนานาชาติรังสิต

ชีวิตวันนี้ของ"ขุนเข่าทะลุฟ้า"...ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์

"ย้อนอดีตสู่ปัจจุบัน" ฉบับนี้ขอนำไปดูประวัติความเป็นมาของ "ขุนเข่าทะลุฟ้า" ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์ ยอดมวยไทยตัวจริงเสียงจริง ที่แฟนมวยชื่นชอบและศรัทธากันมาก เป็นยอดมวยไทยไร้เทียมทานอีกคนหนึ่งที่หาคู่ต่อกรได้ยากเย็นเต็มที่ จนต้องแขวนนวมไปเอง ซึ่งปัจจุบันนี้สภาพร่างกายของดีเซลน้อยไม่แข็งแรงเหมือนเดิม มีอาการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจโต และล่าสุดป่วยเป็นโรคติดเชื้อในปอดและกระแสเลือด ที่ว่ามีการรักษาจนสภาพร่างกายดีขึ้นแล้ว ซึ่งชีวิตของดีเซลน้อยจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องไปติดตามกัน
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,589