facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

เจมส์ศักดิ์ฮอตต่อเนื่องบดเฮขาดลอยมวยวิก7สี

Update:14/05/2017 19:14:59 Views: 14,263

เจมส์ศักดิ์ เพชรเกียรติเพชร โชว์ฟอร์มฮอตต่อเนื่อง ขึ้นมาเป็นต่อ มาชิงจังหวะแลกแข้งแลกเข่ากับ ปฏักเทพ (เจนณรงค์) ซินบีมวยไทย แบบไม่มีใครยอมใคร เป็น เจมส์ศักดิ์ ที่หันมาใช้จังหวะฝีมือเน้นรับดักเตะซ้ายเสียบเข่าได้ดีหมดสองยกต่อ 5-3 จากนั้น ปฏักเทพ มาเร่งเครื่องเข่าในปล้ำตีได้เนื้อๆ เน้นๆ ราคาลดมาเหลือแค่ เสมอ ยกสี่ เจมส์ศักดิ์ มาโชว์ วางแข้งซ้ายหนักๆ แทงเข่าเน้นๆ ได้เหลี่ยมหัก ปฏักเทพ ล้มหัวทิ่มหัวตำออกลีลาเหนือชั้นดักเตะดักเสียบสบายใจ เจมส์ศักดิ์ บดเอาชนะไปได้ขาดลอยในช่วงท้ายๆ ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สีที่วิกหมอชิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา

 

           ศึกมวยไทย 7 สีที่วิกหมอชิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา คู่เอก เจมส์ศักดิ์ เพชรเกียรติเพชร (แดง) ปฏักเทพ (เจนณรงค์) ซินบีมวยไทย (น้ำเงิน)พิกัดชก 130 ปอนด์ เรตเปิด เจมส์ศักดิ์ ต่อ 11-8 กรรมการผู้ชี้ขาด สมคิด อย่าลืมญาติ หมดยกแรก เจมส์ศักดิ์ ต่อ 5-3 ยกสอง ปฏักเทพ เปิดเกมเดินหามีแข้งซ้ายมีหมัดต่อยใส่แบบไม่ยั้ง ต้นๆ มีฮือฮาเหมือนกัน แต่ทางด้าน เจมส์ศักดิ์ ยังนิ่งมีแข้งซ้ายสลับขวาคอยสกัด แต่ฝั่ง ปฏักเทพ ยังคึก กระโดดแทงเข่ามาโดน เจมส์ศักดิ์ ใช้เหลี่ยมจับหักเทกระจาดล้ม หมดยก เจมส์ศักดิ์ยังต่อ 5-3


          ยกสาม ปฏักเทพ ลุยต่อ หวดแข้งซ้ายลำหนักๆตามด้วยหมัดซ้ายขวารัวใส่ราวกับพายุ แต่ เจมส์ศักดิ์ ยังไม่สะเทือน ถอยตั้งรับตั้งสติ มีจังหวะดักเตะดักเสียบแหลมๆ แต่ ปฏักเทพ ก็ไม่ลดละความพยายาม เปิดเกมเดินหน้าท้าชน เดินถึงตัวเข้าในปล้ำตี เสียงเชียร์ท่านรอง เริ่มจะมา แต่ก็มาโดนเหลี่ยม เจมส์ศักดิ์ หักล้ม แต่พอลุกได้ ปฏักเทพ มาเร่งเครื่องสุดแรงกดเข้าในล็อกรัดตีใส่ เจมส์ศักดิ์ ไปเรื่อยเสียงเชียร์ ชักจะมา หมดยก ราคาลดเหลือ เสมอ เจมส์ศักดิ์


          ยกสี่ ปฏักเทพ ใส่เกียร์ห้าเดินหน้าท้าตี หวดแข้งขวานำทางแล้วเข้าถึงตัวรัว เข่าใส่เป็นชุด ฝั่ง เจมส์ศักดิ์ ไม่ตกใจมีกระทุ้งเอาคืน ออกมาแต่ละดอกแต่ละทีหนักแรงกว่าบานตะไท สาแก่ใจเลยขยับออกมาคุม ดักเตะซ้ายเสียบเข่า ปฏักเทพ เดินหา แต่จังหวะยังขาดๆ เกินๆ โดนแข้งโดนเข่ามีถีบมาสกัด กระเด็นกระดอนเข่ายังไงก็ไม่ถึงตัว ล้มหัวทิ่มหัวตำ หมดยก เจมส์ศักดิ์ ต่อ 30-1


          ยกสุดท้าย ปฏักเทพ ไม่มีอะไรจะเสียมาเร่งเครื่องเสี่ยงหมัดเสี่ยงศอกต่อยราวกับเฮอริเคน แต่ได้แค่เสียว เจมส์ศักดิ์ งัดลูกเก๋ามาช่วย สวมหมวกกันน็อกแน่น ไม่เบียดไม่ปะทะวนหนีรอบเวทีไปเรื่อย ครบยก เจมส์ศักดิ์ ศักดิ์บุรีรัมย์ เอาชนะคะแนน ปฏักเทพ ซินบีมวยไทย ไปได้อย่างสนุก ขาดลอยในช่วงท้ายๆ ด้วยคะแนน 49-47 จากกรรมการ ขรรค์ชัย เหน็บบัว, สนอง อวบอิ่ม และ เกรียงศักดิ์ ทองหงส์


           ส่วนผลการชกในคู่อื่นๆ อรรถชัย ต.หมอศรี ชนะน็อก เดชเทวดา ส.นิภาพร ยก 5,นพรัตน์ เพชรเกียรติเพชร ชนะน็อก ดาวเชิงดอย ว.พ.ลำปาง ยก 3, เพชรพันธ์ณัฐ หจก.สงวนชัย ชนะคะแนน, วันมีชัย ศักดิ์บุรีรัมย์, เพชรนรินทร์ ช.เกตุวีณา แพ้น็อก ศักดิ์ชัย หลุ่งประดู่ไหมไทย ยก 2, เพชรเงินทอง ต.หมอศรี ชนะน็อก เผด็จศึก ส.เทียนชัย ยก 3


 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

องค์บากพลิกแซงสะใจศึกมวยมันส์วันศุกร์

องค์บาก หิมาลัยยิม มาเดินสาดแข้งแลกกับ เอกมงคล ไก่ย่างห้าดาวยิม อย่างสนุก สามยกแรกยังเบียด จนกระทั่งยกสี่ เอกมงคลมาเร่งเครื่องเข่าจับในล็อกรัดตีเข่าใส่ได้เนื้อๆ เน้นๆ แม้องค์บากจะมีโต้แต่ลูกหนักเป็นรอง หมดสี่ยก เอกมงคลต่อ 10-1 ยกสุดท้าย องค์บากมาใส่เกียร์เดินหน้าท้าชน หวดแข้งขวาลำหนักๆ เข่าในเสียบเข่าได้แบบเน้นๆ ฝั่งเอกมงคลก็มีเถียงตลอด หมดห้ายกเซียนให้เอกมงคลยังต่อ 3-1 แต่ครบยกกรรมการชูมือให้องค์บากพลิกเอาชนะคะแนนไปได้อย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ 26 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา ที่เวทีนานาชาติรังสิต

ชีวิตวันนี้ของ"ขุนเข่าทะลุฟ้า"...ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์

"ย้อนอดีตสู่ปัจจุบัน" ฉบับนี้ขอนำไปดูประวัติความเป็นมาของ "ขุนเข่าทะลุฟ้า" ดีเซลน้อย ช.ธนสุกาญจน์ ยอดมวยไทยตัวจริงเสียงจริง ที่แฟนมวยชื่นชอบและศรัทธากันมาก เป็นยอดมวยไทยไร้เทียมทานอีกคนหนึ่งที่หาคู่ต่อกรได้ยากเย็นเต็มที่ จนต้องแขวนนวมไปเอง ซึ่งปัจจุบันนี้สภาพร่างกายของดีเซลน้อยไม่แข็งแรงเหมือนเดิม มีอาการเจ็บป่วย ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจโต และล่าสุดป่วยเป็นโรคติดเชื้อในปอดและกระแสเลือด ที่ว่ามีการรักษาจนสภาพร่างกายดีขึ้นแล้ว ซึ่งชีวิตของดีเซลน้อยจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องไปติดตามกัน
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,589