facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

งัดเก๋ามาช่วย!'โทมัส'เข้าป้ายคู่เอกศึกวันมิตรชัย

Update:17/04/2017 22:27:11 Views: 2,935

โทมัส ส.ชัยเจริญ มาชิงจังหวะแลกแข้งแลกหมัดกับ ธนูเพชร มวย 999 ( เจริญกิตติกร) ทีต่อทีถือว่าได้เบียด ก่อนที่โทมัสจะงัดลูกเก๋ามาช่วย ถอยรับโชว์ลีลาออกสเต็ปดักเตะดับเสียบได้ดี แม้ธนูพชรจะใช้ความสดเดินบดปล้ำตี แต่ก็มีโต้ตลอดแถมเหลี่ยมดีหักล้มเสียทรงเสียอาการ ครบยก โทมัส เบียดชนะไปได้อย่างสนุก ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกวันมิตรชัย ที่เวทีราชดำเนิน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา

 

          ศึกวันมิตรชัย คู่เอก ธนูเพชร มวย 999 (เจริญกิตติกร) (แดง) พบ โทมัส ส.ชัยเจริญ (น้ำเงิน) พิกัดชก 123 ปอนด์ เรตเปิด ธนูเพชร ต่อ 5-4 กรรมการผู้ชี้ขาด ชุมพล อินต๊ะยศ หมดยกแรก ราคาเสมอ ธนูเพชร

          ยกสอง โทมัส รุ่นพี่ ดุ่มๆ เข้าหาทำหน้ายักษ์ขู่ ยิงหมัดซ้ายขวาใส่เป็นชุด มีบนสลับล่าง กับแข้งขวาเตะเจาะยาง ส่วนธนูเพชร กำลังสดกำลังห้าว ตั้งรับดักวางแข้งซ้ายแล้วกระทุ้งเข่าได้หนักๆ ทำได้ชักมั่นใจมาใช้เหลี่ยมจับโทมัส ล้มได้ ไม่เจ็บแต่เขิน จากนั้นโทมัสตั้งหน้าตั้งตาลุยต่อ เดินลุยมีแข้งขวากับหมัดขวา ออกแต่ละทีได้ลุ้นได้เสียวตลอด โดนแล้วธนูเพชรทำท่าไม่ดีมีอาการ แต่ยังทนได้ ก่อนหมดยกมาอัดแข้งขวาคืนได้เสียงดังสนั่น หมดยกราคา ยันเสมอ ธนูเพชร

          ยกสาม ธนูเพชร ปรับแผนมาเดินหาบ้าง ต่อยหมัดขวาซ้ายใส่ไม่ยั้ง จากนั้นเข้าในปล้ำตี แต่ยังทำได้ไม่ถนัด โทมัส งัดลูกเก๋ามาช่วย ไล่แขนชนิดอยู่หมัดแทงได้เนื้อๆ เน้นๆ ถอยรับดักวางแข้งขวาเสียบเข่ามีถีบคอยสกัด ออกอาวุธได้ดีหนักกว่าเห็นได้ชัด ธนูเพชร ไม่ท้อเดินอัดแข้งซ้ายได้เต็มชายโครง แต่ก่อนหมดยก โทมัส ก็มาหวดขวาเอาคืนได้ หมดยก โทมัสต่อ 4-1

          ยกสี่ ธนูเพชร ใส่เกียร์เดินหน้าท้าลุย อัดแข้งขวานำทาง แล้วใช้ความสดความหนุ่มเข้าว่า ปล้ำในล็อกรัดตีใส่แบบไม่ยั้ง แต่ฝั่งโทมัสก็มีโต้เหมือนกัน ธนูเพชร เริ่มแรงขึ้นมา ตีได้แล้วหักโทมัส ลงไปกองอยู่ล่าง จากนั้นเดินลุยต่อ เตะซ้ายปล้ำตี แต่ทำได้ไม่ต่อเนื่อง เป็นโทมัสที่ตั้งรับแต่กลับทำได้ดีกว่า ดักเสียบดักถีบสบายใจ หมดยก โทมัส ต่อ 30-1

          ยกสุดท้าย ธนูเพชร รวบรวมกำลังที่มีมาต่อยหมัด แต่โทมัสรู้แกว สวมหมวกกันน็อกแน่น ไม่เบียดไม่ปะทะวนหนีรอบเวทีไปเรื่อย ไม่ยอมเป็นเป้านิ่ง ธนูเพชร ต่อยแต่ได้แค่เสียว ครบยก โทมัส ส.ชัยเจริญ เอาชนะ ธนูเพชร มวย 999 (เจริญกิตติกร) ไปได้ด้วยคะแนน 49-47 จากกรรมการ อาวุธ สุขมี, พ.อ.จิรวัฒน์ อินเอี่ยม และ วรศักดิ์ ภักดีคำ

          ส่วนผลการชกในคู่อื่นๆ เพชรนที ศักดิ์สมพร แพ้คะแนน ก้องบุรี ว.สังข์ประไพ, ของฝาก ศิษย์เจริญทรัพย์ ชนะน็อก เด่นคีรี ศักดิ์วิเชียร ยกแรก, โรเล็กซ์ ไฟต์เตอร์มวยไทย แพ้คะแนน บิ๊กบูม บีมดีไซด์, โทนี่ ส.ชัยเจริญ ชนะคะแนน ดาวใต้ ราไวย์มวยไทย, นำไทย เพชรหนองกี่ เสมอ อ่าวไทย รัตนภานุ, บัวขาวเล็ก ลูกคลองตัน แพ้คะแนน มังกรทอง ลูกวิทยา

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

"เพชรอู่ทอง"โดนศอกหลับยก3ศึกเซฟบุญธรรม

เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ยอดมวยไทยปี 59 ขึ้นมาเป็นต่อ มาโชว์ลีลาดักเตะดักสับศอกใส่ พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์จ่าติ๊ก ดูดีมีอนาคต หมดสองยกเป็นต่อ 2-1 ยกสาม มาได้จังหวะสับศอกขวาใส่พันธ์พยัคฆ์จนหางคิ้วซ้ายแตก แต่หลังจากนั้นพันธ์พยัคฆ์มาเปิดเกมเดินหน้าท้าชนหวดแข้งขวาหนักๆ แล้วเข่าในกระทุ่งเข่าแหลมๆ จนราคาข้ามมาเสมอพันธ์พยัคฆ์ ก่อนที่จะมาได้จังหวะสับศอกซ้ายเข้าเต็มขมับ เพชรอู่ทองหลับกลางอากาศ ร่วงกองกับพื้น เอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 3 แบบสะใจท่านรอง หลังเคยเจอกัน 2 ครั้งผลัดแพ้-ชนะกันมา ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกเซฟบุญธรรมที่เวทีราชดำเนิน เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,540