facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ขยัน'ขุนพลน้อย'ย้ำแค้นซิวชัยศึกคมชัดลึก

Update:16/04/2017 21:43:25 Views: 2,234

ขุนพลน้อย ศิษย์แก้วประพล ขึ้นรีแมตช์กับ ยอดชัย หยกขาวมวยไทยยิม อีกครั้งหลังฝ่ายแรกเคยชนะมา ครั้งนี้ยอดชัยติดชกถอยหนีมากไปหน่อยทั้งๆ ที่อาวุธก็ทำได้ดีแต่ดันถอยหนีแล้วไปพลาดโดยศอกขุนพลน้อยจนทรุดก่อนจะตามไปยำเข่าอาศัยลูกขยันแทงไปเรื่อยๆ ครบยก ขุนพลน้อย พลิกแซงชนะคะแนนย้ำแค้นไปยกสุดท้ายในการชกเป็นคู่เอกศึกคมชัดลึก ท่อน้ำไทย เดอะฮีโร่ ณ เวทีมวย อ.ต.ก. 3 จ.นนทบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

 

          ศึกคมชัดลึก ท่อน้ำไทย เดอะฮีโร่ ณ เวทีมวย อ.ต.ก. 3 จ.นนทบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา  คู่เอก ขุนพลน้อย ศิษย์แก้วประพล (แดง) พบ ยอดชัย หยกขาวมวยไทยยิม (น้ำเงิน) พิกัดชก 132 ปอนด์ เรตเปิด ใครต่อรอง  กรรมการผู้ห้ามบนเวที ทินกร ณ พัทลุง หมดยกแรก เสมอ ขุนพลน้อย ยกสอง คู่นี้เคยชกกันมาแล้ว 1 ครั้งเป็น ขุนพลน้อย ที่เอาชนะมาได้ ขุนพลน้อย เลยออกมาเดินเข้าหาสาดแข้งซ้ายชิงออกก่อนทันทียอดชัยก็ไม่ตกใจรอจังหวะบังแล้วโต้คืนได้สวยๆ หลายครั้งยังไม่ยอมปะทะด้วย หมดยก ยอดชัย พลิกต่อ 7-4 ยกสาม ยอดชัย วันนี้มาละเอียดมากดักวางแข้งวงนอกชัดเจนบีบให้ ขุนพลน้อย ต้องเดินเข้าหาประกบวงในอาศัยความขยันเข้าสู้ลูกขยันก็เล่นงาน ยอดชัย ได้เหมือนกันทว่าปลายยก ยอดชัย กลับมาขวางหน้าดันแทงเอาคืนได้อีกครั้ง หมดยก ยอดชัย ต่อ 11-8


          ยกสี่ ยอดชัย ยังคงออกมาถอยตั้งรับปล่อยให้ ขุนพลน้อย เดินเข้าหาต้นๆ ยังตีไม่ได้แต่มาได้จังหวะสับศอกเต็มหน้าก่อนจะตามไปขย่มเข่าชุดใหญ่อีกหนักๆจน ยอดชัย ต้องหนีอย่างเดียวแม้ว่าจะมีจังหวะโต้แทงเข่าสาดแข้งคืนมาชัดเจนแต่ทรงมวยนั้นถอยหนีจนน่าเกลียด ขุนพลน้อย ก็ทำอะไรไม่ได้มากแต่ทรงมวยเดินเข้าหาแบบวิ่งเข้าใส่อยู่ตลอด หมดยก ราคายันเสมอ ยอดชัย แฟนมวยตะโกนบีบหนีอย่างเดียว


           ยกสุดท้าย ขุนพลน้อย ยังเป็นฝ่ายเดินเข้าหาเหมือนเดิมบังแข้ง ยอดชัย แล้วเดินตามไปเสียบเข่าอีกชุดพอทำได้ทีมงานก็บอกให้พอแล้วต่างฝ่ายต่างมั่นใจเต้นไปรอบๆ เวทีราคาพลิกมาอยู่ที่ ขุนพลน้อย ต่อ 15-1 เพรามองว่า ยอดชัย ถอยหนีทรงมวยหนีน่าเกลียด ครบยก ขุนพลน้อย ชนะคะแนนย้ำแค้นแบบไม่เอกฉันท์ 2-1 เสียงด้วยคะแนนจากกรรมการ ชาญชัย ศักดิ์ศิริ ให้ยอดชัย ชนะ 48-49 ส่วน วรวิทย์ เชื้อสุวรรณ และ วิฑูรย์ บ่าพิมาย ให้ขุนพลน้อยชนะ 49-48
 
 
          ส่วนผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ เพชรภาคภูมิ ร.ร.กีฬาลำปาง ชนะคะแนน ฉมวกเพชร ศิษย์อุดมชัย, ชาติพิชิต ต้อยเมืองนนท์ ชนะคะแนน สามสิงห์ ป.พีณภัทร, เอกลักษณ์ ป.พีณภัทร ชนะคะแนน จ้าวสตึก ป.เชิดชัย, ก้องจักรวาล ท.พราน 49 ชนะคะแนน เพชรบ่อทอง ลูกบ่อทอง

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

บุญหลงซ้ายหนักหวดทีเคโอศึกมวยมันส์วันศุกร์

บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท มาเปิดเกมเดินหน้าท้าแลกแข้งกับ วีระพลเล็ก ว.วันชัย ชนิดใครดีใครอยู่ซ้ายเจอซ้ายหวดกันสนั่นวิกทีต่อทีเป็นแข้งซ้ายของบุญหลงที่เตะได้หนักแรงถึงใจกว่า หวดแต่ละดอกออกแต่ละทีทำเอาวีระพลเล็กกระเด็นกระดอน แม้วีระพลเล็กจะพยายามงัดหมัดมาสู้ แต่ไม่ได้เสียว โดนเตะเยอะจนกรรมการสงสารยุติการชกแล้วชูมือให้บุญหลงชนะทีเคโอไปในยกที่ 5 ประเดิมชัยชนะในมวยรอบไก่ทอดห้าดาวเงินล้านได้สุดสวย ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์ ที่เวทีรังสิต เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา

พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่9...กว่า 2 ทศวรรษบนสังเวียนเลือด

ถือว่าเป็นนักมวยที่ยืนระยะเป็นมวยระดับแนวหน้ามาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีเป็นนักชก 2 แบบที่แฟนมวยให้การยอมรับ ซึ่งนักมวยที่เรากำลังกล่าวถึงอยู่นี้คือ พนมรุ้งเล็ก เกียรติหมู่ 9 อดีตแชมป์หลายเส้นหลายสถาบัน ผ่านการชกมวยตั้งแต่วัยเพียง 10 ขวบเท่านั้นปัจจุบันนี้ พนมรุ้งเล็ก อายุย่างเข้า 34 ปีถือว่าอยู่บนสังเวียนเลือดมาถึง 24 ปีเต็มๆ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ยังชกอยู่ในระดับคู่เอกเป็นประจำ พนมรุ้งเล็ก จะมีการรักษาสภาพร่างกายดูแลตัวเองอย่างไรถึงได้ยืนระยะเป็นนักชกตัวอย่างอีกคนหนึ่งที่นักชกรุ่นน้องควรเอาเป็นแบบอย่างมาดูความในใจของ พนมรุ้งเล็ก ในแง่มุมต่างๆ ของวงการมวยว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาติดตามกันเลย
close [X]

Update: 05/05/2017 15:33:38 | อ่าน 16,106