facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

'เดชฤทธิ์'ทุบหลับยก2ศึกคมชัดลึกท่อน้ำไทยเดอะฮีโร่

Update:19/03/2017 22:59:40 Views: 7,138

ยังไม่ฟื้น ดาวเด่น ศิษย์หนุ่มน้อย ช่วงหลังชนะไม่เป็นมาคราวนี้ได้เปรียบใหญ่กว่า เดชฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา ทว่าดันไปยืนให้เตะเจาะยางออกอาการเจ็บตั้งแต่ยกแรก เดชฤทธิ์ ไม่ปล่อยให้นาทีทองหลุดมือตามมาเช็กบิลด้วยศอกเอาชนะน็อกไปอย่างง่ายดายเพียงแค่ยกที่ 2 เท่านั้นในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกคมชัดลึก ท่อน้ำไทย เดอะฮีโร่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยอ.ต.ก.3 จ.นนทบุรี

 

         ศึกคมชัดลึก ท่อน้ำไทย เดอะฮีโร่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยอ.ต.ก.3 จ.นนทบุรี  คู่เอก ดาวเด่น ศิษย์หนุ่มน้อย (แดง) พบ เดชฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา (น้ำเงิน) พิกัดชก 124 ปอนด์ เรตเปิด ใครต่อรอง  กรรมการผู้ห้ามบนเวที สมรักษ์ สมมาตย์  หมดยกแรก เดชฤทธิ์ ต่อ 3-2 ยกสอง เดชฤทธิ์ ย้ำแผลเดิมเตะเจาะยางที่ดาวเด่นโดนแล้วมีอาการยกแรกที่ต้นขาซ้ายโดนไปมากๆ ก็มีสะดุ้งให้เห็นมากขึ้นดาวเด่นพยายามกอดเล่นวงในเพื่อไม่ให้เดชฤทธิ์เตะได้ทว่าก็ยังทำอะไรไม่ถนัดทั้งคู่แต่ทางเดชฤทธิ์ยังคงเน้นตีเข่าที่หน้าขาจนดาวเด่นปล่อยพอยืนห่างเดชฤทธิ์ก็เตะเจาะยางก่อนต่อยหมัดตัดลำตัวดาวเด่นแทบยืนไม่ไหวก่อนที่จังหวะสุดท้ายเดชฤทธิ์จะสับศอกส่งดาวเด่นลงไปนอนที่พื้นเวทีกรรมการไม่นับโบกมือยุติการชกไปอย่างง่ายดายในยกนี้เดชฤทธิ์ ชนะน็อกยกที่ 2 เท่านั้น

 
 
 
         ส่วนผลคู่อื่นๆ มีดังนี้ วันมีโชค ภูหงษ์ทอง ชนะคะแนน ศักดิ์อุบล ศิษย์หนึ่งจันทกานต์, เบนซ์สยาม จ.ชัยวัฒน์ แพ้คะแนน คงฤทธิ์ ว.ปัญญาไวย์, ปูซาน จ.ชัยวัฒน์ ชนะน็อก ยอดกตัญญู เทศบาล ท.กุดน้ำใส ยก 3 และ เพชรตะลุง พิทักษ์ทางหลวง ชนะคะแนน รุ่งทิวา ป.พีณภัทร

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยมวยไทย

วันนี้เรามาเจาะลึกถึงเคล็ดลับของสาวใสในวันก่อน และกลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ แถมยังเป็นคนงามระดับประเทศ เธอคือ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ "วุ้นเส้น" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากวันที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในอาชีพวีเจ หรือผู้ดำเนินรายการเพลงทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นงานแรกของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ทำงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และพิธีกร ซึ่งต้องพร้อมเสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ มาฟังเคล็ดลับจากเธอ ในการดูแลใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างที่สมส่วน กันได้ ณ บัดนาว
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,659