facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

'เดชฤทธิ์'ทุบหลับยก2ศึกคมชัดลึกท่อน้ำไทยเดอะฮีโร่

Update:19/03/2017 22:59:40 Views: 7,358

ยังไม่ฟื้น ดาวเด่น ศิษย์หนุ่มน้อย ช่วงหลังชนะไม่เป็นมาคราวนี้ได้เปรียบใหญ่กว่า เดชฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา ทว่าดันไปยืนให้เตะเจาะยางออกอาการเจ็บตั้งแต่ยกแรก เดชฤทธิ์ ไม่ปล่อยให้นาทีทองหลุดมือตามมาเช็กบิลด้วยศอกเอาชนะน็อกไปอย่างง่ายดายเพียงแค่ยกที่ 2 เท่านั้นในการชกเป็นคู่เอกนำรายการศึกคมชัดลึก ท่อน้ำไทย เดอะฮีโร่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยอ.ต.ก.3 จ.นนทบุรี

 

         ศึกคมชัดลึก ท่อน้ำไทย เดอะฮีโร่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยอ.ต.ก.3 จ.นนทบุรี  คู่เอก ดาวเด่น ศิษย์หนุ่มน้อย (แดง) พบ เดชฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา (น้ำเงิน) พิกัดชก 124 ปอนด์ เรตเปิด ใครต่อรอง  กรรมการผู้ห้ามบนเวที สมรักษ์ สมมาตย์  หมดยกแรก เดชฤทธิ์ ต่อ 3-2 ยกสอง เดชฤทธิ์ ย้ำแผลเดิมเตะเจาะยางที่ดาวเด่นโดนแล้วมีอาการยกแรกที่ต้นขาซ้ายโดนไปมากๆ ก็มีสะดุ้งให้เห็นมากขึ้นดาวเด่นพยายามกอดเล่นวงในเพื่อไม่ให้เดชฤทธิ์เตะได้ทว่าก็ยังทำอะไรไม่ถนัดทั้งคู่แต่ทางเดชฤทธิ์ยังคงเน้นตีเข่าที่หน้าขาจนดาวเด่นปล่อยพอยืนห่างเดชฤทธิ์ก็เตะเจาะยางก่อนต่อยหมัดตัดลำตัวดาวเด่นแทบยืนไม่ไหวก่อนที่จังหวะสุดท้ายเดชฤทธิ์จะสับศอกส่งดาวเด่นลงไปนอนที่พื้นเวทีกรรมการไม่นับโบกมือยุติการชกไปอย่างง่ายดายในยกนี้เดชฤทธิ์ ชนะน็อกยกที่ 2 เท่านั้น

 
 
 
         ส่วนผลคู่อื่นๆ มีดังนี้ วันมีโชค ภูหงษ์ทอง ชนะคะแนน ศักดิ์อุบล ศิษย์หนึ่งจันทกานต์, เบนซ์สยาม จ.ชัยวัฒน์ แพ้คะแนน คงฤทธิ์ ว.ปัญญาไวย์, ปูซาน จ.ชัยวัฒน์ ชนะน็อก ยอดกตัญญู เทศบาล ท.กุดน้ำใส ยก 3 และ เพชรตะลุง พิทักษ์ทางหลวง ชนะคะแนน รุ่งทิวา ป.พีณภัทร

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ยินดีกับนายทหารใหม่ป้ายแดง..สิบตรี ธรรมนูญ นิยมตรง

ถ้าเอ่ยถึงชื่อ ธรรมนูญ นิยมตรง หลายคนอาจจะไม่รู้จัก เพราะชื่อนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกไปว่า เป็นคนๆ เดียวกับ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แล้วละก็ ทุกคนจะต้องอ๋อ...แน่นอน มีนักมวยหลายคนที่ชีวิตหลังการค้ากำปั้นค่อนข้างจะลำบาก อาจจะเป็นเพราะการวางแผนชีวิตในช่วงที่กำลังโลดแล่นอยู่บนสังเวียน ไม่ดีพอจึงส่งผลกระทบไปยังชีวิตในช่วงบั้นปลาย แต่ในระยะหลังๆ มานี้นักมวยต่างมีความคิดและการอ่านที่ทันต่อโลก ส่วนมากก็จะทำการศึกษาเล่าเรียนไปควบคู่กับการทำหน้าที่หลักนั่นคือการชกมวย
close [X]

Update: 05/05/2017 15:33:38 | อ่าน 17,825