facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

นนทกิจสับพงษ์ศิริแตกเลือดสาดถอนแค้นมวย7สี

Update:19/03/2017 19:36:15 Views: 7,570

นนทกิจ ต.หมอศรี ขึ้นมาดักสาดแข้งต่อยหมัดสับศอกเล่นงาน พงษ์ศิริ เพชร ปตอ. แตกถึง 4 แผลด้วยกัน แม้ว่าพงษ์ศิริจะพยายามเดินลุยต่อยหมัดปล้ำในตีเข่าได้อย่างรุนแรง แต่นนทกิจอาศัยรูปร่างที่ได้เปรียบ ดักสาดแข้งแทงเข่าโต้คืนตลอด ครบ 5 ยก นนทกิจเป็นฝ่ายชนะคะแนนลงมาอย่างสนุกดุเดือด ถอนแค้นสำเร็จ พร้อมทั้งคว้าแชมป์รุ่น 147 ปอนด์ เวทีมวยช่อง 7 สี ไปครอง ในการชกเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยช่อง 7 สี

 

         ศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยช่อง 7 สี  คู่เอก พงษ์ศิริ เพชร ปตอ.พัน 6 (แดง) ป้องกันแชมป์เวลเตอร์เวต 7 สี กับ นนทกิจ ต. หมอศรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 147 ปอนด์ มวยคู่นี้พบกันมา 3 ครั้ง พงษ์ศิริ ชนะ 2 แพ้ 1 ราคาเรตเปิด ยันเสมอ พงษ์ศิริ กรรมการผู้ชี้ขาด รัชกร ดาราพันธ์ หมดยกแรก พงษ์ศิริ ต่อ 10-9 ยกสอง นนทกิจอาศัยจังหวะฝีมือสาดแข้งแทงเข่าไม่ยอมปะทะด้วยมีลูกถีบหน้า พงษ์ศิริพยายามที่จะเดินลุยต่อยหมัดแต่ยังทำอะไรได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอันมากนัก หมดยกนี้ ราคา พงษ์ศิริ ต่อ 5-4


 
         ยกสาม นนทกิจอาศัยรูปร่างที่ได้เปรียบดักสาดแข้งแทงเข่าได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ จนพงษ์ศิริทำอะไรได้ไม่ถนัด ก่อนที่พงษ์ศิริจะมาได้จังหวะต่อยหมัดจนนนทกิจออกอาการเมาราคาทำท่าจะขยับ ทว่าในช่วงปลายยก นนทกิจมาเดินสาดแข้งแทงเข่าสับศอกจนพงษ์ศิริแตกเลือดไหลเป็นทาง หมดยกนี้ราคาพลิกมายันเสมอนนทกิจ ยกสี่ พงษ์ศิริไม่รอช้าออกมาเดินลุยทันทีสาดแข้งต่อยหมัดปล้ำในตีเข่า นนทกิจไม่ตกใจอาศัยจังหวะไล่แขนแทงเข่าโต้คืน พงษ์ศิริยังคงเดินลุยเดินเบียดเร็วขึ้น นนทกิจต้องถอยร่นไม่เป็นขบวนราคา พงษ์ศิริต่อไปถึง 20-1 ทว่าในช่วงปลายยก นนทกิจมาได้จังหวะสับศอกจนพงษ์ศิริแตกอีก 3 แผลด้วยกันเลือดไหลท่วมหน้าราคาลดลงฮวบฮาบเหลือพงษ์ศิริต่อ 3-1 เท่านั้น


 
         ยกสุดท้าย สถานการณ์ชิงดำเริ่มต้นมาได้ นนทกิจออกมาเดินลุยสาดแข้งปล้ำในตีเข่าเป็นการใหญ่ ทำได้อย่างเนื้อๆ เน้นๆ ทั้งนั้น พงษ์ศิริพยายามที่จะเดินลุยต่อยหมัดโต้คืน แต่ทำอะไรได้ไม่ถนัดในช่วงปลายยกทั้งคู่ออกมาคุมเกมด้วยความมั่นใจจนครบ 5 ยก นนทกิจ ต่อ 3-2 กรรมการชูมือให้ นนทกิจ ต.หมอศรี พลิกเอาชนะคะแนน พงษ์ศิริ เพชร ปตอ.พัน 6 ไปได้ด้วยคะแนน 49-48 จากกรรมการ ธวัช รังสิยารมณ์, สนอง อวบอิ่ม และ 48-49 จาก  สุรัตน์ สร้อยกระจ่าง ซิวแชมป์เวลเตอร์เวต 7 สี ไปครองได้สำเร็จ


 
         ส่วนผลการชกในคู่อื่นๆ มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ ชนะคะแนน พยัคฆ์ชุมพล เกียรติจำรูญ สนุกขาดลอยท้ายๆ, ช้างมะงง เกียรติโยธิน ชนะคะแนน ฉมวกเพชร ส.ตะกรุดทอง, โดมทอง ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ชนะคะแนน ยอดพยัคฆ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์, เพชรน้ำมูล ศิษย์อุ๊อุบล แพ้คะแนน สลักจิตรเล็ก กงเมืองมีน และ แก้วมังกร เกียรติภัทรพรรณ แพ้น็อก สุดยอด ศิษย์แก้วประพล ยก 3

 

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยมวยไทย

วันนี้เรามาเจาะลึกถึงเคล็ดลับของสาวใสในวันก่อน และกลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ แถมยังเป็นคนงามระดับประเทศ เธอคือ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ "วุ้นเส้น" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากวันที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในอาชีพวีเจ หรือผู้ดำเนินรายการเพลงทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นงานแรกของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ทำงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และพิธีกร ซึ่งต้องพร้อมเสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ มาฟังเคล็ดลับจากเธอ ในการดูแลใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างที่สมส่วน กันได้ ณ บัดนาว
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,659