facebook twitter
สยามกีฬา
มวยสยาม

ร้อยเชิงสปีดแข้งพลิกแซงย้ำแค้นหรูศึกมวยไทยรัฐ

Update:18/03/2017 19:35:27 Views: 3,657

พลิกสะใจแฟน ร้อยเชิง สิงห์มาวิน (จ้อยนาทวี) ที่ต้นๆ ไปหลงเหลี่ยมโดนแข้งของคู่ปรับเก่าที่เคยชนะมา 1 ครั้ง อย่าง ฟ้ามงคล แทมบางไทร (เพชรเกรียงไกร) จนเข้าไม่ติด ก่อนจะมาเร่งสปีดสาดแข้งซ้าย ขย่มเข่าพลิกแซงย้ำแค้นคว้าชัยลงมาสะใจท่านรองทั้งสนาม แบบไม่เอกฉันท์ 2-1 เสียง ในการเจอกันเป็นคู่เอกศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 18 มี.ค. 2560 ที่วิกมนตรี สตูดิโอ ช่องไทยรัฐทีวี

 

         ศึกยอดมวยไทยรัฐ นัดวันเสาร์ที่ 18 มี.ค. 2560 ที่วิกมนตรี สตูดิโอ ช่องไทยรัฐทีวี  คู่เอก ร้อยเชิง สิงห์มาวิน (แดง) พบ ฟ้ามงคล แทมบางไทร (เพชรเกรียงไกร ราชานนท์) (น้ำเงิน) พิกัดชก 116 ปอนด์ เรตเปิดร้อยเชิงต่อ 10-9 กรรมการผู้ห้าม พ.อ.จิรวัฒน์ อินเอี่ยม โดยคู่นี้ร้อยเชิงเคยชนะมา 1 ครั้ง  ยกแรก ต่างฝ่ายต่างดูเชิงกันส่วนใหญ่ ส่วนฟ้ามงคลมาดุตีหน้าขู่ดันถีบสาดแข้งบังเก็บอาวุธ ร้อยเชิงยังไม่เร่งสวมหมวกกันน็อกบังแล้วสาดแข้งโต้ดันถีบไม่ประมาทด้วยความมั่นใจ หมดยกแรกเสมอฟ้ามงคล ยกสอง ฟ้ามงคลมีลูกเตะขวาสลับชายโครงดันถีบทำลายจังหวะได้แม่นยำ ร้อยเชิงไม่มั่วหาช่องดันสาดแข้งขวาโยนเข่า แต่ยังทำได้ไม่ต่อเนื่อง เป็นฟ้ามงคลที่รอดักหวดพับนอกสลับบนถีบสกัดวนออกข้างไม่เป็นเป้านิ่ง หมดยกเสมอฟ้ามงคล


 
         ยกสาม ร้อยเชิงอยู่ห่างโดนแข้งทำให้ยกนี้ออกมาเดินเร็วประกบเตะซ้าย ไล่แขนสับศอกล็อกเสียบเข่าพลิกเหลี่ยม เล่นเอาฟ้ามงคลล้มเสียท่า จากนั้นร้อยเชิงจับทางได้ชิงโยนเข่าดันสาดแข้งล็อกประกบยัดไส้ฉายได้สวยงาม ฟ้ามงคลโดนแต่ไม่สะเทือน มีช่องดันเตะขาต่อยหมัดสับศอกสวนโต้ได้เน้นๆ ไม่มีรับอย่างเดียว หมดยกราคาพลิกเสมอร้อยเชิง ยกสี่ ต้นยกฟ้ามงคลหันมาเปลี่ยนเกมชิงเดินสาดแข้งต่อยหมัดล็อกไล่แขนพลิกเหลี่ยม ร้อยเชิงตั้งรับไม่ทันโดนจนหลงเหลี่ยมหลงแข้ง จนราคาทำท่าจะไหล แต่ร้อยเชิงไม่ยอมเดินลุยสาดแข้ง โยนเข่าขยันทำได้ต่อเนื่อง ฟ้ามงคลมีอาการจุกให้เห็น หมดยกฟ้ามงคลต่อ 7-4


 
         ยกสุดท้าย ร้อยเชิงรู้ตัวว่าเป็นรองหันมาเร่งสปีดสาดแข้งเสียบเข่าขยันชิงออกได้เป็นชุด  ฟ้ามงคลที่หันมาคุมเกมถอยตั้งรับดักต้อนสาดแข้งเสียบเข่า แต่เวลาโดนมีหยุดช็อตให้เห็น จากนั้นเสียงเชียร์ท่านรองดังกระหึ่ม ฟ้ามงคลก็ไม่ยอมเดินได้ แต่คุมเกมดันถีบสาดแข้งทรงมวยไม่แข็งแกร่ง ร้อยเชิงได้ใจมาเบิ้ลแข้งอัดฟ้ามงคลที่ไม่ระวังตัวไปลื่นเสียอาการ ดอกนี้ราคาพลิกทันที ต่างฝ่ายต่างมั่นใจหันมาเต้นคุมเชิงก่อนหมดยก กรรมการรวมคะแนนแล้วหันไปชูมือให้ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน ชนะคะแนนลงมาสนุกดุเดือด 2-1 เสียง โดย ชุมพล อินต๊ะยศ กับ ชัยยุทธ ขำนเรศ 49-48 และ ธนดล อยู่เบิก 48-48 คะแนน


 
         ส่วนผลคู่อื่นๆ มีดังนี้ คนองศึก ก.กัมปนาท แพ้คะแนน มังกรเพชร ส.ก.สุไหงยิม, โจโจ้ ฮัวโรงน้ำแข็ง ชนะน็อก ยอดขุนพล พ.เมืองเพชร ยก 3, ปานเพชร ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ชนะน็อก ยอดขุนพล นิธิพัฒน์ทนายความ ยก 3, จอมกิตติ ศิษย์อโนทัย ชนะน็อก เพชรนำโชค ก.กัมปนาท ยก 3, นนทเดช สิงห์ศรราม ชนะน็อก เดอะแชมป์ ดร.น็อต มวยไทยยิมส์ ยก 2

 

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยมวยไทย

วันนี้เรามาเจาะลึกถึงเคล็ดลับของสาวใสในวันก่อน และกลายมาเป็นสาวสวยในวันนี้ แถมยังเป็นคนงามระดับประเทศ เธอคือ วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ "วุ้นเส้น" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากวันที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในอาชีพวีเจ หรือผู้ดำเนินรายการเพลงทางโทรทัศน์ ซึ่งเป็นงานแรกของเธอ หลังจากนั้น เธอได้ทำงานบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และพิธีกร ซึ่งต้องพร้อมเสมอ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ มาฟังเคล็ดลับจากเธอ ในการดูแลใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง และรูปร่างที่สมส่วน กันได้ ณ บัดนาว
close [X]

Update: 01/03/2016 16:42:13 | อ่าน 49,659